10:59 30/06/2017

Bidhomes The Garden Hill ra chính sách bán hàng linh hoạt

Hải Linh

Nhân dịp khai trương nhà mẫu, BIDGroup đã áp dụng chính sách bán hàng mới

Vào ngày 23/7 tới, BIDGroup sẽ khai trương nhà mẫu mới tại dự án Bidhomes The Garden Hill số 99 Trần Bình, Hà Nội.
Vào ngày 23/7 tới, BIDGroup sẽ khai trương nhà mẫu mới tại dự án Bidhomes The Garden Hill số 99 Trần Bình, Hà Nội.
Cùng với thanh khoản trên thị trường bất động sản duy trì mức cao, nhiều chủ đầu tư đã đưa ra nhiều chính sách bán hàng linh hoạt và ưu đãi dành cho khách hàng mua căn hộ.

Thực tế cho thấy, các dự án chung cư cao cấp được xây dựng bởi các chủ đầu tư uy tín vẫn được thị trường đón nhận và “săn lùng” trong nửa đầu năm nay. Và nhằm đáp ứng nhu cầu lựa chọn ngày càng kỹ càng của khách hàng, nhiều chủ đầu tư đã tập trung vốn, nguồn lực để xây dựng và cung cấp ra thị trường những dự án có chất lượng.

Điển hình là vào ngày 23/7 tới, BIDGroup sẽ khai trương nhà mẫu mới tại dự án Bidhomes The Garden Hill số 99 Trần Bình, Hà Nội.

Đây là dự án thu hút sự quan tâm của khách hàng bởi tiến độ triển khai dự án, chất lượng xây dựng và thiết kế hiệu quả, tiện lợi của một diện tích căn hộ hợp lý.

Chủ đầu tư cũng đưa ra những chính sách bán hàng linh hoạt và nhiều ưu đãi dành cho khách hàng mua căn hộ. Hiện tại, chung cư The Garden Hill đã cất nóc tòa B, tòa 29 tầng, vượt nhanh hơn tiến độ thi công dự kiến.

Nhân dịp khai trương nhà mẫu, BIDGroup đã áp dụng chính sách bán hàng mới. Cụ thể, khách hàng đặt mua căn hộ từ ngày 15/6/2017 đến hết ngày 23/7/2017, sẽ được chiết khấu 3% giá trị căn hộ, miễn 3 năm phí dịch vụ quản lý, kể từ ngày nhận thông báo bàn giao nhà và tặng gói thiết kế nội thất, điều hòa thương hiệu Generalcho căn hộ.

Khách hàng thanh toán 95% giá trị căn hộ, ngay khi ký hợp đồng, sẽ được chiết khấu giảm trực tiếp vào giá bán là 3%, thanh toán 70% giá trị căn hộ, được chiết khấu giảm trực tiếp vào giá bán 1,5%.

Khách hàng mua căn hộ thứ hai được chiết khấu 1,5% giá trị, từ căn thứ 3 trở lên chiết khấu 2% giá trị. Khách hàng mua các căn tầng 25 toà A được chiết khấu 1,5% giá trị. Các chính sách trên được cộng dồn và được chiết khấu trực tiếp vào tổng giá bán căn hộ.

Khách hàng không vay ngân hàng, được chiết khấu 1,5% giá trị căn hộ...

Giá bán của dự án Bidhomes The Garden Hill được niêm yết công khai với mọi đối tượng khách hàng với giá từ 1,77 tỷ đồng. Nếu vay ngân hàng, khách hàng chỉ cần từ 100-300 triệu đồng, cho đợt đóng tiền đầu tiên, đã có thể sở hữu căn hộ chất lượng cao và nhận nhà vào quý 1/2018.

* Thông tin chi tiết:

Hotline : 0945 08 58 58
Website : http://thegardenhill.com.vn