10:03 06/10/2017

Biệt thự, nhà vườn nội thành Hà Nội hút khách

Tuấn Sơn

Pandora 53 Triều Khúc là dự án nhà vườn đáp ứng nhu cầu nhà ở trung tâm mà vẫn nhiều không gian xanh, yên tĩnh

Dự án gồm 104 căn nhà vườn và nhà phố vườn, được thiết kế 5 tầng, diện 
tích từ 147 m², có hạ tầng với hệ thống vườn hoa, sân vườn riêng, có 
tường rào bảo vệ tạo môi trường sống an ninh cho các cư dân.
Dự án gồm 104 căn nhà vườn và nhà phố vườn, được thiết kế 5 tầng, diện tích từ 147 m², có hạ tầng với hệ thống vườn hoa, sân vườn riêng, có tường rào bảo vệ tạo môi trường sống an ninh cho các cư dân.
Trong bối cảnh quỹ đất nội thành ngày càng khan hiếm thì các dự án nhà vườn, biệt thự cao cấp tại các quận nội thành Hà Nội ngày càng đắt hàng. Đây đang là điểm hút “dòng tiền” từ người mua nhà và giới đầu tư, trong đó có dự án Pandora 53 Triều Khúc..

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn xanh, thoáng đãng, hài hòa với thiên nhiên ở nội thành Hà Nội hiện không nhiều, mà quỹ đất hạn hẹp là nguyên nhân lớn nhất. Ngoài ra, đô thị sinh thái với những tiêu chuẩn rất khắt khe cũng khiến chủ đầu tư mất nhiều thời gian, công sức và chi phí.

Chỉ có những chủ đầu tư thực sự có tiềm lực tài chính mới có thể triển khai được những dự án nhà vườn đáp ứng nhu cầu này. Bởi vậy, những dự án đáp ứng đầy đủ về tiêu chí xanh trong các quận trung tâm thường rất hút khách.

Pandora 53 Triều Khúc là dự án nhà vườn đáp ứng nhu cầu nhà ở trung tâm mà vẫn nhiều không gian xanh, yên tĩnh, riêng biệt đáp ứng nhu cầu của khách hàng cao cấp. Dự án có mật độ xây dựng chiếm 30% diện tích. Hạ tầng tại Pandora hoàn thiện, đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân.

Dự án có hệ thống đường dạo bộ, cảnh quan thiên nhiên, không gian cây xanh tập trung kết hợp không gian sân chơi thoáng mát, bể bơi 4 mùa tiêu chuẩn Olympic, vườn nướng BBQ, hệ thống trường học chất lượng cao gồm: Mầm non, Tiểu học và THCS… đảm bảo nhu cầu học tập, nghỉ ngơi, vui chơi giải trí cho cư dân.

Ngày 20/9/2017, chủ đầu tư dự án Pandora đã tổ chức bốc thăm đợt 6 chương trình “Nhận nhà Pandora - Rinh xe sang về nhà” với sự tham gia và giám sát của đại diện cơ quan chức năng, các khách hàng, các nhà phân phối, các đối tác và phóng viên báo chí, truyền hình. Theo đó, cư dân Trần Thị Hiếu- chủ nhân nhà vườn A9 đã may mắn trúng 1 xe Mercedes E200.

Chương trình “Nhận nhà Pandora - Rinh xe sang về nhà” có tổng giải thưởng là 9 xe Mercedes C200, E200 và S400. Các khách hàng mua và nhận nhà càng sớm càng được tham gia nhiều đợt bốc thăm và càng có nhiều cơ hội trúng thưởng.

Với các chính sách bán hàng ưu đãi cùng nhiều khuyến mãi, Pandora đang là một trong những dự án nhà vườn có tốc độ bán hàng thuộc top cao trong các dự án biệt thự cao cấp tại Hà Nội.

Đại diện Công ty TNHH Liên doanh ô tô Hòa Bình (VMC) - chủ đầu tư dự án Pandora 53 Triều Khúc, cho biết, VMC hướng đến tiêu chí là xây dựng một dự án đáng sống, an toàn, thân thiện, nhấn mạnh yếu tố môi trường sống xanh và an bình.

Dự án gồm 104 căn nhà vườn và nhà phố vườn, được thiết kế 5 tầng, diện tích từ 147 m², có hạ tầng với hệ thống vườn hoa, sân vườn riêng, có tường rào bảo vệ tạo môi trường sống an ninh cho các cư dân.

Mật độ xây dựng chỉ chiếm 30% diện tích. 70% còn lại được Pandora dành cho hệ thống trường liên cấp từ mầm non đến trung học cơ sở cùng hệ thống tiện ích nội khu hoàn hảo: Vườn nướng BBQ, sân tập TDTT, đài phun nước, đường đi dạo, giàn hoa, đồi cảnh quan, sân chơi trẻ em…

* Thông tin chi tiết:

Hotline dự án Pandora: 09 345 888 71
Website: www.pandorahanoi.vn