09:00 23/04/2016

Botanica Premier, giá trị mới từ căn hộ smarthome

Thanh Thủy

Botanica Premier là dự án đầu tiên được Novaland bàn giao căn hộ thông minh (smarthome)

Botanica Premier - Dự án mới của Novaland tại khu Tây Tp.HCM.
Botanica Premier - Dự án mới của Novaland tại khu Tây Tp.HCM.
Khu vực quận Tân Bình - Phú Nhuận không quá xa trục xuyên Á cũng như khu đô thị Tây Bắc Tp.HCM, do đó các dự án bất động sản tại đây ngày càng hấp dẫn đối với các doanh nhân và cư dân làm việc tại khu công nghiệp ở Củ Chi, Tân Bình; khu đô thị đại học hình thành trong tương lai ở Tây Bắc Tp.HCM.

Nhu cầu nhà ở và nhu cầu thuê căn hộ tại Khu vực quận Tân Bình - Phú Nhuận là rất lớn, trong khi quỹ đất sạchlại khá hạn chế, nên các dự án khu vực này như The Prince Residence, GardenGate, Orchard Garden,…gần như không còn hàng để bán.

Thêm vào đó, sự đầu tư vào hạ tầng giao thông mới gần khu vực sân bay, cùng với thông tin mở rộng, nâng cấp cụm cảng hàng không Tân Sơn Nhất, đã khiến cho bất động sản khu vực này liên tục tăng cùng tiến độ hoàn thiện hạ tầng.

Hơn nữa, nhờ vị trí chỉ “một bước chân” là trở về nhà - cũng sự thuận tiện với loạt tiện ích khép kín liền kề, các dự án tại đây đặc biệt thu hút giới phi công, tiếp viên hàng không, những nhà kinh doanh trong lĩnh vực vận chuyển hàng không…

Tại đây, dự án Botanica Premier, một dự án mới của Tập đoàn Bất động sản Novaland, nằm trên đường Hồng Hà (quận Tân Bình), liền kề công viên Gia Định còn được đầu tư thêm công viên nội khu rộng đến 6.000 m2, nhờ đó đem đến cảnh quan đẹp, không gian sống thoáng đãng, góp thêm những giá trị cho sức khỏe cư dân.

Đây cũng là dự án đầu tiên trong khu vực có cả hai hồ bơi, ở tầng trệt và sân thượng. Hồ bơi tràn nằm trên độ cao 72m so với mặt đất, giữa một vùng cây xanh, sẽ là một điểm nhấn thú vị, khác biệt cho khu căn hộ này.

Không chỉ vị trí, tiện ích, điểm nổi bật của dự án Botanica Premier còn ở chỗ đây là dự án đầu tiên được Novaland bàn giao căn hộ thông minh - smarthome.

Mô hình căn hộ này được đầu tư các thiết bị “tự động hóa” và hệ thống an ninh theo dõi từ xa. Chủ nhân căn hộ có thể quản lý, điều chỉnh thiết bị trong ngôi nhà, như: đóng - mở cửa, bật - tắt tivi hay thiết bị đèn chiếu sáng…bằng smartphone hoặc máy tính bảng có kết nối internet.

Hoàn thiện cơ bản cùng các thiết bị smarthome, Botanica Premier có thể đưa vào sử dụng ngay khi bàn giao, tiết kiệm chi phí lẫn thời gian cho các nhà đầu tư ở xa.

Botanica Premier, giá trị mới từ căn hộ smarthome 1
Căn hộ thông minh smarthome - Phong cách sống thời hội nhập.

Cũng theo chủ đầu tư Novaland, dự án Botanica Premier hiện đang áp dụng chương trình ưu đãi đặc biệt trong tháng 4/2016.

Cụ thể, chủ đầu tư sẽ tặng gói hoàn thiện bếp lên đến 70 triệu đồng, ưu đãi lịch thanh toán đặc biệt lên đến 16,5%. Nhận ưu đãi chiết khấu đến 5% từ chương trình “Novaland - Lời cảm ơn vàng” đối với khách hàng đã mua các sản phẩm của Novaland.

* Thông tin chi tiết:

Văn phòng giao dịch Bất động sản Novaland
Địa chỉ: Số 36-38 Nguyễn Văn Trỗi, phường 15, quận Phú Nhuận, Tp.HCM
Hotline: 0936 79 99 79
Website: www.novaland.com.vn