14:54 20/07/2016

Căn hộ 54 m2 dự án Mon City, một giải pháp cho gia đình trẻ

Thu Nga

Nhu cầu của thị trường với phân khúc căn hộ có giá thành vừa phải là rất lớn

Chủ đầu tư cho biết, các căn hộ 54 m2 tại dự án Mon City đều thuộc hướng Đông Nam.
Chủ đầu tư cho biết, các căn hộ 54 m2 tại dự án Mon City đều thuộc hướng Đông Nam.
Theo báo cáo của CBRE, trong 6 tháng đầu năm 2016, thị trường căn hộ trung cấp và bình dân chiếm tới 60% trong tổng số 8.900 căn hộ được giao dịch tại Hà Nội.

Điều đó cho thấy, nhu cầu của thị trường với phân khúc căn hộ có giá thành vừa phải là rất lớn. Tuy nhiên, có vẻ như lượng căn hộ thuộc hai phân khúc này vẫn chưa đủ đáp ứng nhu cầu.

Trước nhu cầu này, thay vì sử dụng mảnh đất 6,7 ha để xây dựng một khu đô thị với những căn hộ hạng sang thì chủ đầu tư dự án Mon City đã xây dựng 896 căn hộ chung cư diện tích vừa và nhỏ có giá tiền phù hợp với nhiều gia đình ngay trong giai đoạn 1.

Trong đó, có nhiều căn hộ có diện tích 54 m2 phù hợp với nhu cầu sử dụng của đại đa số các gia đình trẻ.

Chủ đầu tư cho biết, các căn hộ 54 m2 tại dự án Mon City đều thuộc hướng Đông Nam. Diện tích nhỏ nhưng lối kiến trúc thông minh của AEDAS khiến các căn hộ đều được tận dụng diện tích sử dụng với hai phòng ngủ và đầy đủ phòng khách, phòng bếp, phòng phụ tiện nghi, có cửa sổ, ban công đón nắng và gió tự nhiên.

“Trước khi xây dựng, chúng tôi đã nghiên cứu kỹ nhu cầu ở hiện nay của các hộ gia đình. Căn hộ tiện ích 54 m2 được thiết kế đặc biệt, mức chi phí hợp lý là mô hình căn hộ mà các gia đình trẻ nên tham khảo và lựa chọn”, ông Nguyễn Anh Tuấn - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư địa ốc Hải Đăng, nói.

Dự án Mon City nằm ở vị trí trung tâm của khu vực Mỹ Đình, nơi có hệ thống giao thông cũng như tiện ích hiện đại, đồng bộ nhất thủ đô Hà Nội.

* Thông tin chi tiết:

 Hotline: 096 595 9669
Website: http://moncity.vn/