11:55 15/09/2018

Chuỗi quần thể FLC giới thiệu phong cách hội họp “3 trong 1”

Mai Ngọc

Tại chuỗi quần thể nghỉ dưỡng FLC, mỗi chuyến du lịch MICE của khách hàng là sự kết hợp của không chỉ 2 mà cả 3 yếu tố: Hội họp - Trải nghiệm - Gắn kết

Điểm đặc biệt nhất của những chuyến du lịch MICE tại đây chính là những khoảnh khắc thư giãn, nghỉ dưỡng đúng nghĩa.
Điểm đặc biệt nhất của những chuyến du lịch MICE tại đây chính là những khoảnh khắc thư giãn, nghỉ dưỡng đúng nghĩa.

Với ưu đãi Breaking Barriers tại hệ thống FLC Hotel & Resort, MICE không đơn thuần là những buổi hội thảo, cuộc họp khô cứng, nhàm chán, mà còn là chuyến nghỉ dưỡng gắn kết tập thể với những trải nghiệm tuyệt vời.

Hình thức du lịch MICE (Meeting.Incentive.Conference.Event - Du lịch kết hợp hội nghị, hội thảo, tổ chức sự kiện, khen thưởng) được xem là sự kết hợp "2 trong 1", vừa là dịp đội ngũ cán bộ, nhân viên tái tạo sức lao động, vừa là cơ hội gắn kết tập thể qua các hoạt động team-building hứng khởi.

Giờ đây với ưu đãi Breaking Barriers tại chuỗi quần thể nghỉ dưỡng FLC, mỗi chuyến du lịch MICE của khách hàng là sự kết hợp của không chỉ 2 mà cả 3 yếu tố: Hội họp - Trải nghiệm - Gắn kết.

Đặc biệt, với gói ưu đãi này, khách đặt dịch vụ MICE được miễn phí Welcome Banner, miễn phí địa điểm Team building và giảm thêm 10% cho các dịch vụ đi kèm khi đặt trước từ 30 ngày.

Được thiết kế dựa trên quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng nhu cầu của các đoàn khách tổ chức, doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài, dịch vụ MICE tại các quần thể nghỉ dưỡng FLC cung cấp cho khách hàng dịch vụ trọn gói gồm lưu trú, ẩm thực, tổ chức hội nghị, hội thảo, chương trình tham quan, team-building... với nhiều sự lựa chọn linh hoạt.

Hệ thống Trung tâm Hội nghị quốc tế quy mô từ 1.300 - 1.500 chỗ được thiết kế với nhiều loại phòng họp linh hoạt cùng các set-up đa dạng để phục vụ từ hội nghị, hội thảo trang trọng, cho tới cả những buổi Gala tiệc sang trọng và ấm cúng. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ tận tình nhằm giúp khách hàng lựa chọn gói dịch vụ phù hợp ở mức giá hợp lí nhất.

Hệ thống quần thể nghỉ dưỡng FLC cung cấp trọn gói dịch vụ ẩm thực với nhiều lựa chọn: tiệc trà, tiệc buffet, tiệc Gala dinner ấn tượng, đáp ứng nhu cầu từ đoàn nhỏ vài chục khách cho tới 1.500 khách. Thực đơn phong phú được xây dựng từ những món ăn Việt, món ăn Âu - Á đặc sắc đậm đà hương vị và ghi dấu ấn cho mỗi sự kiện của khách hàng.

Điểm đặc biệt nhất của những chuyến du lịch MICE tại đây chính là những khoảnh khắc thư giãn, nghỉ dưỡng đúng nghĩa. Bên cạnh phòng khách sạn 5 sao tiện nghi, sang trọng, khách hàng MICE còn được hưởng đặc quyền ưu đãi 50% cho dịch vụ spa cao cấp cũng như sử dụng miễn phí hệ thống các tiện nghi đồng bộ của quần thể như bể bơi trong nhà và ngoài trời, khu tập gym…

Theo thông tin từ hệ thống FLC Hotel & Resort, mỗi quần thể nghỉ dưỡng của thương hiệu này đang sử dụng trung bình từ 1.500 - 2.000 lao động thường xuyên. Đội ngũ nhân viên đông đảo được huấn luyện bài bản từ quản lý, dịch vụ, bảo an... được xem là một trong những "chìa khoá" thành công cho nhiều sự kiện quan trọng về văn hoá, giải trí cũng như hội nghị cấp cao như: Hội nghị Xúc tiến Đầu tư tỉnh Thanh Hoá năm 2017, Chung kết Sao Mai, Sao Mai Điểm hẹn (FLC Sầm Sơn), Hội nghị gặp gỡ tiếp xúc doanh nghiệp tỉnh Quảng Ninh năm 2018 (FLC Hạ Long), Chung khảo phía Nam Hoa hậu Việt Nam 2018, Hội nghị thường niên Hiệp hội BĐS 2017 (FLC Quy Nhơn)....

Đây cũng là lí do các quần thể nghỉ dưỡng FLC được nhiều đơn vị uy tín trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn cho các sự kiện team buiding quan trọng, trong đó có VinID, World Bank, Honda, Vietinbank...

Với sự kết hợp 3 trong 1: Hội họp - Trải nghiệm - Gắn kết, gói ưu đãi Breaking Barriers tại chuỗi quần thể nghỉ dưỡng FLC hứa hẹn sẽ là lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp, tổ chức để tận hưởng một phong cách hội họp hoàn toàn mới.

Chương trình ưu đãi áp dụng từ 4/9 - 31/12/2018 trên toàn hệ thống các quần thể nghỉ dưỡng FLC. FLC Luxury Resort Vinh Phuc: từ VND 650.000 net/ khách/ đêm. FLC Samson Beach & Golf Resort: từ VND 690.000 net/ khách/ đêm. FLC Quy Nhon Beach & Golf Resort: từ VND 890.000 net/ khách/ đêm.

Đặc biệt, giảm ngay 50% dịch vụ Spa. Miễn phí Welcome Banner. Miễn phí địa điểm Team building. Giảm thêm 10% cho các dịch vụ đi kèm khi đặt trước từ 30 ngày.

* Thông tin chi tiết: ( 84) 90 259 5305