11:02 04/08/2016

Đất nền dự án The Viva city tại Đồng Nai hút khách

Thu Ngân

Tại thị trường Đồng Nai, dự án The Viva city của LDG Group đang hút khách khi lượng giao dịch ngày càng tăng mạnh

200 nền đầu tiên của giai đoạn 2 thì đã được khách hàng sở hữu hết chỉ trong buổi sáng mở bán ngày 31/7/2016 vừa qua.
200 nền đầu tiên của giai đoạn 2 thì đã được khách hàng sở hữu hết chỉ trong buổi sáng mở bán ngày 31/7/2016 vừa qua.
Gần đây, cùng với sự khởi sắc chung của thị trường bất động sản, phân khúc đất nền các tỉnh lân cận Tp.HCM đã nhộn nhịp trở lại. Tại thị trường Đồng Nai, dự án The Viva city của LDG Group cũng đang tạo nên hiện tượng khi lượng giao dịch ngày càng tăng.

Hiện nay, quỹ đất tại Tp.HCM đang ngày càng khan hiếm đã mở ra cơ hội cho các tỉnh lân cận phát triển dự án bất động sản, đặc biệt là trong phân khúc đất nền.

Hiện nay, thị trường bất động sản có rất nhiều sự lựa chọn nhưng đa phần xu hướng chọn Đồng Nai làm điểm đầu tư do tốc độ phát triển nhanh hơn và đang được Chính phủ đầu tư mạnh.

Công trình hạ tầng đồng bộ sẽ giúp làm gia tăng giá trị của bất động sản nơi đây là việc tuyến đường cao tốc Tp.HCM - Long Thành - Dầu Giây được đưa vào sử dụng và nhiều tuyến đường huyết mạch khác cũng đang được triển khai. Đặc biệt, mới đây, thông tin về việc dự kiến sẽ khởi công xây dựng Sân bay quốc tế Long Thành vào năm 2019 cũng làm chất xúc tác cho thị trường tại đây thêm sôi động.

Thực tế hiện nay, Đồng Nai đang trên đà phát triển về mọi mặt nhờ “cú huých” về hạ tầng và việc đẩy nhanh tốc độ công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Với những yếu tố thuận lợi trên, Đồng Nai đang trở thành điểm đến hấp dẫn, lý tưởng để đầu tư và an cư.

Tại Đồng Nai, hiện có rất nhiều dự án đất nền đang được triển khai nhưng gây chú ý nhất vẫn là dự án khu đô thị thương mại The Viva city do LDG Group làm chủ đầu tư.

Với vị trí thuận lợi, nằm ngay mặt tiền đường 47m kết nối thẳng từ dự án tới sân bay quốc tế Long Thành, hạ tầng hoàn chỉnh cùng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn, dự án The Viva city đang thu hút hàng ngàn lượt khách hàng tới tham quan để đầu tư và an cư.

Tính đến nay, theo LDG Group, dự án The Viva city đã giao dịch thành công gần 2.000 nền trong giai đoạn 1 và ngay khi tung ra 200 nền đầu tiên của giai đoạn 2 thì đã được khách hàng sở mua hết chỉ trong buổi sáng mở bán ngày 31/7/2016 vừa qua.

Chia sẻ lý do lựa chọn dự án The Viva city, chị Lâm Kim Thảo, khách hàng đến từ Tp.HCM cho biết dự án có vị trí đắc địa, cơ sở hạ tầng được xây dựng đồng bộ, thuận lợi cho việc để ở và kinh doanh. Đó là những yếu tố chinh phục chị “xuống tiền” ngay khi vừa tham quan dự án lần đầu tiên.

Hút khách hàng quan tâm trong đợt mở bán này là dự án Sakura Valley do LDG Group làm đơn vị phát triển. Đây là đợt mở bán các nền biệt thự song lập cuối cùng với với giá 550 triệu đồng/ nền (có diện tích từ 220 - 250m2). Được biết, hiện nay, Sakura Valley đã bán được gần 450 nền chiếm 90% số lượng thương phẩm của dự án.

Ông Nguyễn Cao Cường, Phó tổng giám đốc LDG Group cũng cho hay, lượng khách hàng gần đây tăng khá nhanh, nhất là với những dự án trong khoảng từ 300 - 500 triệu đồng/nền như Sakura Valley và The Viva city.

Ngoài mức giá khá "mềm", các dự án do LDG Group đầu tư có vị trí khá đắc địa khi nằm ngay mặt tiền tuyến đường thương mại kết nối dự án với sân bay quốc tế Long Thành dự kiến khởi công vào năm 2019. Bên cạnh đó, các dự án này lại sở hữu không gian thoáng đãng, địa hình đồi - hồ - sông nên dễ dàng thu hút khách hàng đầu tư và an cư.

Hiện tại, LDG Group đang tiếp tục chào bán các nền đất nằm gần khu chợ thương mại và tuyến đường kết nối sân bay quốc tế Long Thành thuộc hai khu Amber và Opal với mức giá hấp dẫn chỉ khoảng 3,2 - 3,5 triệu đồng/m2.

* Thông tin chi tiết:

Lầu 8, tòa nhà 63 Phạm Ngọc Thạch, phường 6, quận 3, Tp.HCM
Điện thoại: (08) 38 209 218
Hotline: 0938 460 560
Email: welcome@ldggroup.vn
Website: www.ldggroup.vn