06:01 20/03/2015

Diễn giả Nick Vujicic “âm thầm” trở lại Việt Nam

P.V

Ngày 22/3 tới, diễn giả không chân không tay Nick Vujicic sẽ quay trở lại Việt Nam để tham gia vào chuỗi chương trình “Tỏa sáng nghị lực Việt 2015 - Nick, bạn và tôi”

Năm nay, diễn giả Nick Vujicic sẽ tiếp tục chia sẻ những câu chuyện về 
cuộc đời, những góc nhìn về cuộc sống, về hạnh phúc đích thực và những 
giá trị tốt đẹp mà mỗi con người đã và đang hướng tới.
Năm nay, diễn giả Nick Vujicic sẽ tiếp tục chia sẻ những câu chuyện về cuộc đời, những góc nhìn về cuộc sống, về hạnh phúc đích thực và những giá trị tốt đẹp mà mỗi con người đã và đang hướng tới.
Ngày 22/3 tới, diễn giả không chân không tay Nick Vujicic sẽ quay trở lại Việt Nam để tham gia vào chuỗi chương trình “Tỏa sáng nghị lực Việt 2015 - Nick, bạn và tôi”.

Không truyền thông rầm rộ như hai lần đến Việt Nam trước, lần trở lại này của Nick Vujicic khá âm thầm.

Do cái tên Nick Vujicic vẫn đang khá hút người quan tâm, đặc biệt là các bạn trẻ nên thông tin trở lại Việt Nam của Nick Vujicic chỉ được “phát hiện” khi tìm kiếm qua trang thông tin toasangnghilucviet.vn của chương trình “Toả sáng nghị lực Việt”.

Theo thông tin từ chương trình "Tỏa sáng nghị lực Việt" thì chương trình năm 2015 này sẽ có chủ đề “Nick, bạn và tôi” do Trung ương Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Báo Công an Tp.HCM và Tập đoàn Hoa Sen phối hợp tổ chức.
 
Trong lần trở lại này, diễn giả Nick Vujicic sẽ tiếp tục những cuộc trò chuyện và khơi dậy nguồn cảm hứng mạnh mẽ về nghị lực sống đến cộng đồng người Việt Nam. Chương trình năm nay là chuỗi sự kiện được thực hiện ở nhiều địa điểm với nhiều đối tượng khác nhau tại Tp.HCM, Nghệ An và Lâm Đồng.

Những câu chuyện về nghị lực sống của chàng trai không tay không chân sinh năm 1982 luôn là đề tài nóng của giới trẻ khắp thế giới. Tháng 5/2013, diễn giả Nick Vujicic lần đầu tiên đến Việt Nam đã làm rung động trái tim hàng ngàn người dân Việt Nam thông qua những câu chuyện có thật về cuộc đời mình và nghị lực sống mãnh liệt.

Tháng 5/2014, Nick Vujicic quay trở lại Việt Nam với tư cách là một vị khách mời đặc biệt trong chương trình Tỏa sáng nghị lực Việt. Chương trình đã tôn vinh và hội ngộ các tấm gương nghị lực Việt Nam điển hình trên khắp mọi miền đất nước, bằng những câu chuyện có thật về những tấm gương đó, chương trình đã đánh thức và khơi dậy những giá trị tốt đẹp trong mỗi con người Việt Nam.

Năm nay, diễn giả Nick Vujicic sẽ tiếp tục chia sẻ những câu chuyện về cuộc đời, những góc nhìn về cuộc sống, về hạnh phúc đích thực và những giá trị tốt đẹp mà mỗi con người đã và đang hướng tới.

Những hoạt động của Nick trong lần trở lại thứ 3:

- Ngày 22/3/2015, Nick sẽ trở lại Việt Nam và tham gia trò chuyện với gần 500 em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt trên địa bàn Tp.HCM với chủ đề “Các em tuyệt đẹp như chính con người của các em” tại Nhà hát truyền hình - Đài truyền hình Tp.HCM, 14 Đinh Tiên Hoàng, quận 1, Tp.HCM. Chương trình được truyền hình trực tiếp lúc 13h50 trên kênh HTV7 - Đài truyền hình Tp.HCM.

- Vào lúc 18h30 ngày 22/3/2015, Nick Vujicic tiếp tục có buổi trò chuyện với các em học sinh trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 7, quận 3, Tp.HCM. Với chủ đề “Hãy là một tấm gương”, chương trình mang đến cho các em buổi trò chuyện về những sự lựa chọn của các em, hành trình về con đường do chính các em mở  lối.

- Lúc 14h30 ngày 23/3/2015, Nick Vujicic sẽ diễn thuyết tại Đoàn an Điều dưỡng 198, thành phố Đà Lạt cho nhiều tầng lớp nhân dân tỉnh Lâm Đồng, bao gồm người khuyết tật, công nhân viên chức, học sinh, sinh viên, người lao động…với chủ đề “Mục đích sống và con đường dẫn đến hạnh phúc đích thực”.

- Ngày 24/3/2015, Nick Vujicic diễn thuyết tại Nhà văn hóa Lao động tỉnh Nghệ An với chủ đề “Tinh thần phục vụ người khác sẽ xây dựng một xã hội đoàn kết và một quốc gia hùng cường”. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên Đài truyền hình Nghệ An từ 14h00 đến 16h00 ngày 24/3/2015.

- Lúc 8h00 ngày 25/3/2015, Nick Vujicic trò chuyện với các em học sinh trường THCS và THPT Hoa Sen, quận 9, Tp.HCM, với chủ đề “Vấp ngã, đứng dậy và vững bước với niềm tin vào chính giá trị bản thân”.

- Lúc 10h30 ngày 25/3/2015, Nick sẽ có buổi trò chuyện với sinh viên Đại học Quốc gia Tp.HCM. Với chủ đề “Dám ước mơ lớn và dám sống mạo hiểm”, chương trình nhằm chia sẻ những quan niệm về nhiệt huyết, niềm tin và đam mê khát vọng  tuổi trẻ.