15:40 01/03/2016

Tôn Hoa Sen cam kết trách nhiệm xã hội với cộng đồng

Ánh Tuyết

Hoa Sen hiện đang chiếm gần 40% thị phần tôn và gần 20% thị phần ống thép ở Việt Nam

Một trong những cam kết mà tập đoàn Hoa Sen duy trì trong nhiều năm nay là tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn quốc, để tạo ra những sản phẩm tốt nhất và an toàn nhất cho người dùng.
Một trong những cam kết mà tập đoàn Hoa Sen duy trì trong nhiều năm nay là tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn quốc, để tạo ra những sản phẩm tốt nhất và an toàn nhất cho người dùng.
Trên hành trình thực hiện mục tiêu phát triển bền vững và đóng góp tích cực cho cộng đồng, Tôn Hoa Sen đã và đang để lại nhiều dấu ấn. 

Lấy chất lượng sản phẩm làm cơ sở để tạo niềm tin bền vững với khách hàng và nâng cao vị thế trên thị trường, thương hiệu Tôn Hoa Sen đã là một minh chứng cho sự cam kết bằng chất lượng và thời gian bảo hành dài hạn, 10 đến 20 năm.

Hoa Sen là một doanh nghiệp dẫn đầu trong thị trường tôn, thép ở Việt Nam và là nhà xuất khẩu tôn thép hàng đầu khu vực Đông Nam Á, hiện đang chiếm gần 40% thị phần tôn và gần 20% thị phần ống thép ở Việt Nam. Để có được vị trí đó, Hoa Sen chú trọng đầu tư công nghệ hiện đại với quy trình kiểm tra nghiêm ngặt, để bất cứ cuộn tôn nào tới tay người tiêu dùng đều là những sản phẩm tốt nhất.

Tạo niềm tin bằng chất lượng sản phẩm

Để có được những sản phẩm chất lượng với thời gian bảo hành dài hạn, tập đoàn Hoa Sen đã đầu tư công nghệ mới, phát huy tối đa lợi thế của quy trình sản xuất và kinh doanh khép kín để tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt với giá thành thấp. Độ bền của sản phẩm luôn được đội ngũ kỹ sư của tập đoàn chú trọng và nghiên cứu bằng các thí nghiệm, hóa nghiệm trước khi đưa vào sản xuất hàng loạt trên dây chuyền hiện đại.

“Với chúng tôi, chất lượng sản phẩm cũng chính là uy tín, là sự sống còn của thương hiệu. Vì vậy, tập đoàn luôn đi tiên phong ứng dụng công nghệ mới vào sản xuất và đầu tư hệ thống dây chuyền thiết bị hiện đại bậc nhất thế giới”, lãnh đạo Tôn Hoa Sen cho biết.

Một trong những cam kết mà tập đoàn duy trì trong nhiều năm nay là tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn quốc, để tạo ra những sản phẩm tốt nhất và an toàn nhất cho người dùng. Chế độ bảo hành dài hạn áp dụng từ 10 đến 20 năm cho các dòng sản phẩm như: tôn kẽm màu, tôn lạnh, tôn lạnh màu. Cả ba dòng sản phẩm đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đáp ứng các tiêu chuẩn của các thị trường khó tính như: Nhật Bản, Úc, Maylaysia, Châu Âu…

Chính sự nghiêm túc, tuân thủ chặt chẽ các quy trình sản xuất đã giúp cho sản phẩm của Tôn Hoa Sen luôn giữ được sự khác biệt và nổi bật trên thị trường như: tính thẩm mỹ cao, độ bền vượt trội, bề mặt sản phẩm bóng đẹp, có nhiều mã màu phong phú phù hợp với nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng.

Cùng với hệ thống 190 chi nhánh phân phối - bán lẻ rộng khắp cả nước, các sản phẩm của tập đoàn Hoa Sen được chuyển tới tận tay người tiêu dùng cuối cùng đúng như cam kết “Bán đúng giá, đúng tiêu chuẩn, đúng chất lượng, được bảo hành”.

Ngoài ra, Hoa Sen đã lập tổng đài tư vấn khách hàng (miễn phí cước gọi) 18001515 nhằm giải đáp tất cả những thắc mắc đồng thời tư vấn cho khách hàng cách mua sản phẩm Tôn Hoa Sen chính hãng.

Nâng cao vị thế, đón đầu hội nhập

Việt Nam đang hội nhập sâu rộng với nền kinh tế thế giới. Hàng loạt các hiệp định thương mại song phương và đa phương được ký kết sẽ mang đến vô vàn cơ hội và thách thức cho các doanh nghiệp Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực tôn, thép như Hoa Sen nói riêng.

Tuy nhiên, hội nhập toàn cầu luôn đi đôi với cạnh tranh khốc liệt, chính vì vậy, không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ là con đường “sống còn” để tăng sức cạnh tranh cho doanh nghiệp.

Để xây dựng thương hiệu vững mạnh với doanh thu cao và bền vững, ngay từ những ngày đầu thành lập, tập đoàn Hoa Sen đã lấy triết lý “Trung thực - Cộng đồng - Phát triển” làm giá trị cốt lõi. Trong đó, tính trung thực, minh bạch được tập đoàn đặt lên hàng đầu và thể hiện rõ nét nhất thông qua chất lượng sản phẩm.

Gần 15 năm hình thành và phát triển, sản phẩm của Hoa Sen được ưa chuộng bởi những yếu tố chính: chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế, giá cả hợp lý, thời gian giao hàng nhanh, dịch vụ hậu mãi tốt.

Hiện tại, Hoa Sen đang nỗ lực chinh phục tiếp những đỉnh cao mới, quyết tâm đạt những mục tiêu cụ thể trong trung và dài hạn như: đạt sản lượng 2 triệu tấn/năm, doanh thu 1,5 tỉ USD, sở hữu 300 chi nhánh trên toàn quốc vào năm 2017, hướng tới trở thành “nhà cung cấp và phân phối vật liệu xây dựng hàng đầu khu vực Đông Nam Á” trong tương lai.