10:24 07/07/2010

Điều chỉnh quy mô tổ hợp thương mại, khách sạn Hạ Long

Hạnh Liên

Tổ hợp trung tâm thương mại, tài chính, văn phòng, khách sạn cao cấp Hạ Long vừa nhận được quyết định điều chỉnh tăng quy mô

Phối cảnh dự án.
Phối cảnh dự án.
Chủ đầu tư Megastar Land cho biết, cùng với sự điều chỉnh tăng diện tích từ 0,5ha lên hơn 1ha, tổng mức đầu tư của dự án cũng được điều chỉnh lên thành 950 tỷ đồng với thời gian hoàn thành vào cuối năm 2013.

Dự án Khu trung tâm thương mại, tài chính, văn phòng, khách sạn cao cấp tại phường Bạch Đằng, thành phố Hạ Long vừa nhận được quyết định của tỉnh Quảng Ninh cho phép điều chỉnh quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500.

Dự án do Megastar Land (một thành viên của tập đoàn Megastar) và Công ty Cổ phần Kinh doanh Dịch vụ cao cấp Dầu khí Việt Nam (PVR) hợp tác đầu tư.

So với diện tích cũ chỉ khoảng hơn 0,5 ha, quy mô của dự án sau khi được điều chỉnh quy hoạch đã tăng lên thành hơn 1ha.

Nằm ở trung tâm khu Cột Đồng Hồ của thành phố Hạ Long, dự án sẽ có quy mô 25 tầng (23 tầng chức năng và 2 tầng kỹ thuật), cùng 2 tầng hầm. Tầng hầm là bãi để xe và các hạng mục hệ thống kỹ thuật phục vụ cho hoạt động của công trình.

Các tầng 1, 2 và 3 bố trí là trung tâm thương mại, tài chính, siêu thị. Giữa tầng 1 có sân khấu ngoài trời phục vụ các hoạt động của tỉnh khi cần thiết. Từ tầng 4 trở lên là văn phòng, dịch vụ, khách sạn tối thiểu đạt tiêu chuẩn 5 sao. Tầng kỹ thuật ở giữa tầng 6 và 7 và tầng áp mái bố trí hệ thống hạ tầng kỹ thuật phục vụ hoạt động của công trình.
Megastar Land (thành viên của Tập đoàn Megastar) đang tăng tốc vào thị trường bất động sản với một số dự án như: Khu công nghiệp Megastar Business Park Yên Mỹ 2, Hưng Yên, hàng loạt các dự án trong dòng sản phẩm nhà ở trung cấp Megastar Dominium.
 
Hiện nay Megastar Land tập trung đầu tư vào 6 phân khúc thị trường chính: cụm công nghiệp, khu đô thị, hotel - resort, trung tâm thương mại, văn phòng và nhà ở.