11:16 11/10/2017

Dự án The Coastal Hill đón đầu cơ hội tại Quy Nhơn

Hải Yến

Với quy mô 1.048 phòng, The Coastal Hill sẽ là khách sạn giải quyết hiệu quả nhu cầu của số lượng du khách ngày càng gia tăng tới Quy Nhơn

Khách sạn The Coastal Hill - FLC Grand Hotel Quy Nhơn.
Khách sạn The Coastal Hill - FLC Grand Hotel Quy Nhơn.
“Với quy mô 1.048 phòng, The Coastal Hill sẽ là khách sạn giải quyết nhu cầu của số lượng du khách ngày càng gia tăng tới Quy Nhơn nói riêng và FLC Quy Nhơn nói chung”, đại diện Tập đoàn FLC cho biết. 

Quy Nhơn, tâm điểm mới

“Trước khi có FLC Quy Nhơn, du lịch Bình Định vẫn chỉ ở dạng tiềm năng và chưa được nhiều người biết tới. Sau khi có FLC Quy Nhơn, những điểm đến của Bình Định đã bắt đầu xuất hiện và ngày càng rõ nét hơn trên bản đồ du lịch Việt Nam”.

Đây là nhận định của ông Nguyễn Ngọc Thiện, Bộ trưởng Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch vào tháng 3/2017, tại lễ công bố FLC Quy Nhơn đạt chuẩn 5 sao.

Kỳ vọng đặt vào ngành công nghiệp không khói của Bình Định là rất lớn. Vùng đất võ trời văn nổi tiếng với 234 di tích lịch sử văn hóa, 12 khu du lịch hấp dẫn, trên 400 ngôi chùa và 7 cụm, 14 tháp Chăm với nghệ thuật kiến trúc độc đáo. Những bãi biển hoang sơ của Bình Định có cảnh sắc không thua kém những bãi biển đẹp nhất châu Á.
 
Nhưng trong nhiều năm, Quy Nhơn vẫn chỉ được xem như điểm dừng chân tạm thời của khách du lịch trước khi dịch chuyển tới các điểm đến có tiếng khác như Nha Trang, Đà Lạt.

Ví von như TS. Trần Du Lịch, Phó trưởng đoàn địa biểu Quốc hội Tp.HCM, Bình Định đẹp thật đấy, nhưng vẫn chỉ như “công chúa ngủ trong rừng” chờ đánh thức.

Sau cùng, một dự án du lịch quy mô lớn đầu tiên đã xuất hiện tại Bình Định trong năm 2016. Đó là quần thể sân golf, resort, biệt thự nghỉ dưỡng và giải trí cao cấp FLC Quy Nhơn của FLC.

Tọa lạc tại xã Nhơn Lý, nơi có địa danh Eo Gió nổi tiếng, đây là quần thể bao gồm biệt thự nghỉ dưỡng và khách sạn 5 sao đầu tiên của Quy Nhơn, với tổng cộng gần 900 phòng, sân golf 18 lỗ, trung tâm hội nghị quốc tế 1.500 chỗ, khu công viên, khu thể thao…  

Sự đầu tư mạnh mẽ và chuyên nghiệp của FLC đã đánh dấu sự dịch chuyển, thay đổi về cơ cấu và diện mạo du lịch của vùng đất này, góp phần cải thiện tình trạng thiếu đồng bộ cơ sở hạ tầng của địa phương, tình trạng đầu tư manh mún của các nhà đầu tư nhỏ lẻ, tạo dựng lòng tin cho người dân và chính quyền tỉnh về một tương lai Quy Nhơn trở thành một trong những thành phố du lịch phát triển nhất cả nước.

Năm 2016, sự xuất hiện của dự án FLC Quy Nhơn đã góp phần giúp cho du lịch tại Bình Định tăng trưởng tới 26%. Đó cũng là cơ sở để Bình Định đặt mục tiêu từ nay đến năm 2020, phấn đấu đón khoảng 5,5 triệu lượt khách, trong đó có khoảng 800.000 lượt khách quốc tế; đến năm 2030 đón được 12 triệu lượt khách, với 1,5 triệu lượt khách quốc tế.

Dự án The Coastal Hill đón đầu cơ hội tại Quy Nhơn 1
The Coastal Hill trải dài trên sườn đồi, hướng trọn vẹn biển Quy Nhơn tuyệt đẹp.

Với FLC Quy Nhơn, FLC đã “ghi điểm” trước đội ngũ lãnh đạo địa phương tâm huyết với sức bật của quê hương.

“Nhằm đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của tỉnh Bình Định nói riêng và Việt Nam trong tương lai, chính sách của Bình Định là tạo điều kiện tối đa cho chủ đầu tư, nhằm thu hút vốn đầu tư, phát triển kinh tế - xã hội địa phương. Với FLC, chúng tôi cũng đã cam kết không chỉ hỗ trợ tối đa về mặt thủ tục hành chính, mà còn là các chính sách ưu đãi ở mức tốt nhất theo quy định của Nhà nước”, ông Hồ Quốc Dũng, Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch tỉnh Bình Định, nhấn mạnh.

“Không đủ phòng để đáp ứng nhu cầu của khách trong mùa cao điểm và cuối tuần thường xuyên là vấn đề mà chúng tôi gặp phải. Nhiều khách vãng lai đã đi đường xa đến nơi nhưng cũng không có phòng để sử dụng. Để giải quyết tạm thời, chúng tôi thường linh động hướng dẫn khách đặt phòng bên ngoài và tổ chức các tour tham quan quần thể để khách không bị thiệt thòi”, ban quản lý FLC Quy Nhơn cho biết.  

The Coastal Hill đón đầu cơ hội


Trước tình hình này, FLC đã quyết định mở rộng quy mô FLC Quy Nhơn, với dự án khách sạn The Coastal Hill.
 
Ra mắt chưa lâu, nhưng dự án The Coastal Hill đã sớm thu hút giới đầu tư với nhiều thông tin hấp dẫn.

Với thiết kế diện tích căn hộ linh hoạt (từ 40 - 63,5 m2), hỗ trợ tài chính lên đến 60% với lãi suất 0% trong 12 tháng, nhà đầu tư có thể sở hữu ngay một căn hộ khách sạn tại đây với số vốn ban đầu khoảng 500 triệu đồng.

Chủ đầu tư cũng công bố nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn như cam kết lãi suất 10% mỗi năm trong 10 năm; tặng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí trên toàn hệ thống FLC Hotel & Resort.

Cộng hưởng với chính sách bán hàng trên, những thông tin về dự án được chủ đầu tư hé mở dần thông qua các lễ giới thiệu dự án, như kiến trúc uốn lượn 1 km dọc bờ biển, thảm thực vật xanh tựa vườn treo Babylon bao quanh 4 khối tòa nhà, tỷ lệ phủ xanh 70% diện tích dự án, các tiêu chuẩn xanh của LEED và Lotus được đáp ứng…

“Có quy mô 1.048 phòng, The Coastal Hill sẽ là khách sạn giải quyết hiệu quả nhu cầu của số lượng du khách ngày càng gia tăng tới Quy Nhơn nói riêng và FLC Quy Nhơn nói chung”, đại diện FLC cho biết.

Lễ giới thiệu dự án The Coastal Hill Quy Nhơn tại Tp.HCM sẽ được Tập đoàn FLC tổ chức vào 8h45 - 11h30 ngày 15/10/2017, tại Khách sạn The Riverie 22 - 36 Nguyễn Huệ, quận 1.
 
* Thông tin chi tiết:

Hotline: 0915 638 898.