17:03 22/08/2017

Duplex Citadines Marina Halong hút khách

Thu Anh

Chủ đầu tư BIM Group đồng phối hợp với các đơn vị phân phối chính thức đã tổ chức thành công buổi lễ giới thiệu căn hộ Duplex Citadines Marina Halong

Với lợi thế đầy tiềm năng là 52 căn hộ thông tầng Duplex đầu tiên tại
 Quảng Ninh, sự kiện đã thu hút hàng trăm khách hàng và nhà đầu tư đến 
tham dự.
Với lợi thế đầy tiềm năng là 52 căn hộ thông tầng Duplex đầu tiên tại Quảng Ninh, sự kiện đã thu hút hàng trăm khách hàng và nhà đầu tư đến tham dự.
Ngày 20/8/2017 vừa qua, tại Khách sạn Melia Hà Nội, chủ đầu tư BIM Group đồng phối hợp với các đơn vị phân phối chính thức đã tổ chức thành công buổi lễ giới thiệu căn hộ Duplex Citadines Marina Halong. Với lợi thế đầy tiềm năng là 52 căn hộ thông tầng Duplex đầu tiên tại Quảng Ninh, sự kiện đã thu hút hàng trăm khách hàng và nhà đầu tư đến tham dự.

Ghi nhận tại lễ ra mắt Duplex Citadines Marina Halong cho thấy dòng căn hộ thông tầng này đang được trông đợi bởi không chỉ thuộc Citadines Marina Halong là dự án đầu tiên được quản lý và vận hành bởi đơn vị The Ascott Limited mà đây còn là 52 căn hộ duplex duy nhất hợp chuẩn quốc tế tại Quảng Ninh.

Đây là một trong những yếu tố quan trọng nhất khiến dự án nổi bật và thu hút trên thị trường, đặc biệt là tại Hạ Long, nơi vẫn còn vắng bóng các thương hiệu danh tiếng thế giới và loại hình căn hộ duplex vốn đang rất được ưa chuộng.

Sở hữu vị trí trên những tầng cao nhất của tòa tháp Citadines Marina Halong, với độ cao gần 100m bao quát toàn cảnh Vịnh Hạ Long, 52 căn hộ thông tầng Duplex có tầm nhìn không giới hạn. Các căn hộ Duplex Citadines Marina Halong được nằm trên tầng 29 và tầng 30, 2 tầng cao nhất của tòa tháp, mỗi căn hộ duplex có diện tích từ 49m2 đến 144m2 với các tiện ích đồng bộ như bể bơi trên mây ở độ cao trên 100m hướng thẳng ra Vịnh Hạ Long, phòng tập gym, spa, nhà hàng, khu thương mại, sky bar…

Duplex Citadines Marina Halong chính là sự lựa chọn hàng đầu cho các chủ nhân hướng tới một cuộc sống tiện nghi.

“Đối với tất cả các khách hàng mua căn hộ condotel hay căn hộ chung cư cao cấp Citadines Marina Halong, BIM Group mang tới chương trình hỗ trợ mua nhà lãi suất 0%, thời gian hỗ trợ lãi suất lên đến 24 tháng, thời gian vay tối đa 25 năm. Nhờ đó, khách hàng sẽ dễ dàng thu xếp tài chính để sở hữu căn hộ cho mình”, chia sẻ tại sự kiện một đại diện đơn vị bán hàng cho biết.

Nằm tại bán đảo 3 của Khu đô thị hiện đại Halong Marina, chỉ cách trục đường Hoàng Quốc Việt nơi diễn ra sự kiện Carnaval hàng năm Citadines Marina Halong có tính kết nối với đa dạng các khu vực, cũng như dễ dàng di chuyển tới các tiện ích trong và ngoài khu đô thị như: Tổ hợp thương mại và giải trí Halong Marine Plaza, rạp chiếu phim CGV, Nhà phố thương mại du lịch Little Vietnam, Trường học Quốc tế Singapore SIS, công viên, khu quảng trường biển và bãi biển nhân tạo với hệ thống tạo sóng hiện đại được xây dựng ngay sát khu vực dự án.

Không chỉ thế, Citadines Marina Halong cũng chỉ cách Công viên Sunworld Halong Park, Cáp treo Nữ hoàng, Vòng quay Mặt trời và Zen Garden khoảng 3km, cách khu vui chơi quốc tế Tuần Châu khoảng 4km...

* Thông tin chi tiết:

Đơn vị THM Land: 0936 064 655.
Đơn vị STDA: 0915 93 3322.
Đơn vị Ngọc Việt: 0947 479 888.