11:29 29/03/2013

Eurowindow Multicomplex khai trương căn hộ mẫu

Hoàng Anh

Căn hộ mẫu cũng sẽ giúp khách hàng đánh giá được vị trí, cơ sở hạ tầng của dự án

<span id="div" class="fl w100 mt10 span-detailimages relative">Căn hộ mẫu của dự án Eurowindow MultiComplex.</span>
<span id="div" class="fl w100 mt10 span-detailimages relative">Căn hộ mẫu của dự án Eurowindow MultiComplex.</span>
Ngày 30/3, Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng và Phát triển Công nghệ cao (thuộc Eurowindow Holding) tổ chức khai trương căn hộ mẫu của dự án Eurowindow MultiComplex.

Dự án gồm 27 tầng nổi và 3 tầng hầm nằm tại số 27 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội. Tòa nhà có tổng số 300 căn hộ có kích thước từ 72 - 199m2. Trong đó căn hộ mẫu nằm trên tầng 8 của tòa nhà, được chủ đầu tư xây dựng hoàn thiện, trang bị đầy đủ nội thất nhằm giúp khách hàng tham khảo trước khi đưa ra quyết định thiết kế nội thất theo khả năng tài chính, nhu cầu, sở thích cá nhân.

Nằm ngay trong tòa nhà, căn hộ mẫu cũng sẽ giúp khách hàng đánh giá được vị trí, cơ sở hạ tầng của dự án, cũng như hình dung và cảm nhận về cuộc sống và những tiện ích sau này của gia đình tại nơi đây.

Tầng 8 của tòa nhà cũng đã được chủ đầu tư trang bị hoàn thiện hệ thống hạ tầng như: thang máy, đèn chiếu sáng, đá ốp sảnh thanh máy, đá lát sàn, hệ thống phòng chát chữa cháy… Đây sẽ là tầng điển hình để khách hàng tham quan và sẽ được nhân rộng ra các tầng khác.

Điểm khác biết lớn nhất của Eurowindow MultiComplex so với nhiều chung cư khác đó là hệ vách kính hiện đại với chi phí đầu tư cho hệ thống vách kính lên tới gần 200 tỷ đồng.

Không chỉ đầu tư vào hệ vách kính, hệ thống thang máy trong tòa nhà cũng được chú trọng với hơn 10 thang máy có tốc độ cao từ 3m/s trở lên, giúp cho việc di duyển trong tòa nhà được nhanh chóng.

Về phần nội thất của căn hộ, tùy theo nhu cầu của khách hàng mà chủ đầu tư sẽ hoàn thiện theo từng mức độ.

Cũng nhân dịp khai trương căn hộ mẫu Eurowindow MultiComplex, chủ đầu tư cũng tiếp tục mở bán những căn hộ còn lại với nhiều ưu đãi. Mỗi khách hàng mua căn hộ Eurowindow Multicomplex trong thời gian này sẽ nhận được 1 voucher có trị giá 1.000.000 đồng/m2 để mua hàng tại Melinh PLAZA và Eurowindow.

Những khách hàng không có nhu cầu sử dụng voucher sẽ được xem xét giảm giá trực tiếp trên giá mua căn hộ. Ngoài ra, mỗi khách hàng đặt cọc mua căn hộ trong các ngày 28,29,30/3/2013 sẽ được giảm thêm 30 triệu/1căn hộ (áp dụng cho tất cả các loại diện tích). Ngoài chính sách ưu đãi về giá, chủ đầu tư còn có các chính sách hỗ trợ vốn vay mua nhà với mức hỗ trợ lên đến 80% giá trị hợp đồng, trong thời hạn tối đa 15 năm.

Cùng với việc khai trương, đón khách thăm quan căn hộ mẫu và bàn giao căn hộ để khách hàng hoàn thiện nội thất, những hạng mục cuối cùng của dự án cũng đang được thi công, nhằm đảm bào hoàn thành toàn bộ công trình vào trung tuần quý 3/2013 như đã cam kết. 

(Nguồn: Eurowindow Multicomplex)