08:00 22/03/2017

GoldSeason, giải pháp an cư cho các gia đình trẻ

Trần Nam

GoldSeason có diện tích hơn 22.300 m2, là loại hình tổ hợp văn phòng - dịch vụ, thương mại và nhà chung cư cao cấp

Dự án được thiết kế bởi kiến trúc sư Jame Mary O’Connor nên mang vẻ đẹp hiện đại, đậm phong cách Mỹ.
Dự án được thiết kế bởi kiến trúc sư Jame Mary O’Connor nên mang vẻ đẹp hiện đại, đậm phong cách Mỹ.
Hiện nay, đối với một hộ gia đình trẻ có thu nhập ở mức khá sẽ có nhiều lựa chọn căn hộ chất lượng tốt trên thị trường. Trong đó, xu hướng lựa chọn thường là các căn hộ hạng A và hạng B, có sử dụng gói hỗ trợ tài chính của chủ đầu tư với chi phí vận hành hợp lý.

Lựa chọn này vừa đáp ứng được yêu cầu về chất lượng căn hộ, môi trường sống, vừa thỏa mãn được khả năng tài chính của đối tượng khách hàng trẻ có thu nhập ở mức khá.

Một trong những lựa chọn có thể kể đến dự án GoldSeason số 47 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội. GoldSeason có diện tích hơn 22.300 m2, là loại hình tổ hợp văn phòng - dịch vụ, thương mại và nhà chung cư cao cấp.

Dự án được thiết kế bởi kiến trúc sư Jame Mary O’Connor nên mang vẻ đẹp hiện đại, đậm phong cách Mỹ.

Ban công rộng, logia được bố trí hợp lý, căn hộ có nhiều cửa sổ và tường bằng kính, tất cả đều được thiết kế để căn hộ đón ánh sáng, nắng, gió tự nhiên nhiều nhất.

Trục hành lang rộng và bố trí hợp lý giúp không khí lưu thông dễ dàng. Những tiện ích nội khu như café ngoài trời, công viên với nhiều ghế đa năng, bể bơi bốn mùa, trường học quốc tế, phòng khám đa khoa, phòng tập gym, spa, sân chơi trẻ em…sẽ đáp ứng cả nhu cầu về vật chất và tinh thần của cư dân.

Hiện TNR Holdings Việt Nam - nhà quản lý, điều hành và phát triển dự ánđang triển khai nhiều chương trình hỗ trợ để khách hàng có thể sở hữu căn hộ tại GoldSeason.

Trong tháng 3/2017, với chương trình “mua nhà không lãi suất”, khách hàng thanh toán sớm theo quy định được hỗ trợ vay tiền ngân hàng tối đa 65% giá trị hợp đồng với lãi suất 0% đến khi bàn giao nhà; ân hạn nợ gốc và miễn phí trả nợ trước hạn trong suốt thời gian hỗ trợ lãi suất.

Như vậy, khách hàng có thể mua căn hộ GoldSeason chỉ với 690 triệu đồng ban đầu, nhận tổng chiết khấu lên tới 12,8% giá trị căn hộ.

Với chương trình “tặng ngay gói tài chính trị giá 240 triệu đồng”, khách hàng mua căn hộ gói Hoàn thiện đầy đủ cao cấp tại tòa Spring được chủ đầu tư hỗ trợ 7 triệu đồng/tháng với căn 2 phòng ngủ, 10 triệu đồng/tháng với căn 3 - 4 phòng ngủ trong hai năm đầu sau khi nhận bàn giao nhà.