16:33 01/06/2021

Gửi tiết kiệm tại nhà, nhận quà tặng cho cả gia đình

Bảo Ngọc

Khách hàng chỉ tải ứng dụng ngân hàng số digimi của ngân hàng Bản Việt, tham gia gửi tiết kiệm online với mức gửi bất kỳ, gửi tranh vẽ của chính con bạn về các điểm giao dịch gần nhất của Bản Việt là sẽ nhận ngay bộ quà tặng xinh xắn…

Chương trình cũng áp dụng cho khách hàng đến quầy giao dịch tại các điểm giao dịch gần nhất của Bản Việt tại 26 tỉnh thành trên cả nước.
Chương trình cũng áp dụng cho khách hàng đến quầy giao dịch tại các điểm giao dịch gần nhất của Bản Việt tại 26 tỉnh thành trên cả nước.

Với mục đích mang đến cho các em cùng gia đình một mùa hè thật ý nghĩa, mặc dù hè năm nay các em sẽ đón nhận thật khác biệt so với mọi năm vì những tác động của dịch bệnh Covid-19 mang lại, Ngân hàng Bản Việt triển khai chương trình “Nào mình cùng vẽ tuổi thơ” với bộ quà tặng xinh xắn cho gia đình khi gửi tiết kiệm tại Bản Việt.

Cụ thể, khách hàng chỉ cần tải ứng dụng ngân hàng số digimi của ngân hàng Bản Việt, tham gia gửi tiết kiệm online với mức gửi bất kỳ, sau đó gửi tranh vẽ của chính con BẠN về các điểm giao dịch gần nhất của Bản Việt. Khách hàng sẽ nhận được bộ quà tặng là balo túi rút cho con và túi xách tiện dụng cho mẹ, có in hình tranh con bạn vẽ và được gửi về tận nhà khách hàng.

Gửi tiết kiệm online tại Bản Việt, khách hàng không chỉ hoàn toàn yên tâm không phải đến ngân hàng trong thời điểm dịch Covid-19 đang trở nên rất phức tạp như hiện tại, mà còn có thể vẫn gửi được nguồn tiền nhàn rỗi của mình với mức lãi suất hấp dẫn, sở hữu sổ tiết kiệm như gửi tại quầy, và nhận ngay bộ quà tặng vô cùng ý nghĩa cho cả nhà.

Với ứng dụng ngân hàng số digimi của Bản Việt, khách hàng có thể mở tài khoản dễ dàng ngay trên điện thoại để chuyển tiền/nhận tiền từ tài khoản khác về và gửi tiết kiệm tham gia chương trình ngay lập tức.

“Chúng tôi rất mong muốn mang đến cho khách hàng không chỉ những tính năng, tiện ích tiện lợi mà chỉ cần ở nhà khách hàng cũng có thể giao dịch tài chính được, mà còn mong muốn mang đến những giá trị kết nối cho mỗi khách hàng tham gia chương trình”, đại diện Ngân hàng Bản Việt nói.

Chương trình cũng áp dụng cho khách hàng đến quầy giao dịch tại các điểm giao dịch gần nhất của Bản Việt tại 26 tỉnh thành trên cả nước.

Được biết, Ngân hàng Bản Việt vừa công bố tỷ lệ sở hữu nhà đầu tư nước ngoài tối đa 5% vốn điều lệ của ngân hàng. Đây cũng là nội dung được cổ đông thông qua tại đại hội đồng cổ đông thường niên 2021 của Ngân hàng Bản Việt được tổ chức vào tháng 4/2021 vừa qua.

Sau 5 năm đẩy mạnh hoạt động bán lẻ, hoạt động kinh doanh của Ngân hàng Bản Việt cũng ghi nhận được những tín hiệu khả quan khi kết quả kinh doanh luôn bám sát mục tiêu mà ngân hàng đặt ra và nhận được sự đồng thuận của cổ đông.

Giai đoạn tiếp theo, ngân hàng tiếp tục đặt mục tiêu tăng trưởng mỗi năm về quy mô tổng tài sản dự kiến 20% đến 30%, tổng huy động vốn trung bình tăng 25%/năm đến 32%/năm, dư nợ tín dụng trung bình tăng 20% mỗi năm (theo sự cho phép của Ngân hàng Nhà Nước), đồng thời đẩy mạnh hoạt động chuyển đổi số để trở thành ngân hàng số có chỉ số sinh lời tốt và là một trong các ngân hàng mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.