13:30 25/07/2019

Hai thương hiệu khách sạn 5 sao quốc tế quản lý, vận hành Thanh Long Bay

Thanh Xuân

Đối tác quản lý vận hành Thanh Long Bay là hai tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới: AccorHotels (Pháp) và Wyndham Hotel Group (Mỹ)

Lễ ký kết giữa Tập đoàn Nam Group và các đối tác: AccorHotels, Wyndham Hotel Group, MIA Design Studio, FQM và VP Bank.
Lễ ký kết giữa Tập đoàn Nam Group và các đối tác: AccorHotels, Wyndham Hotel Group, MIA Design Studio, FQM và VP Bank.

Tin tức thu hút giới đầu tư bất động sản và kinh doanh khách sạn tại Việt Nam vừa qua là sự kiện Nam Group ra mắt dự án Thanh Long Bay (Kê Gà, Bình Thuận) và ký kết chiến lược với một loạt đối tác hàng đầu thế giới và Việt Nam.

Theo đó, đối tác quản lý vận hành Thanh Long Bay là hai tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới: AccorHotels (Pháp) và Wyndham Hotel Group (Mỹ).

Nam Group là một trong những đơn vị tiên phong trong việc hợp tác với nhiều thương hiệu quản lý khách sạn cao cấp trong cùng một dự án. Sự kết hợp nhằm mang đến những trải nghiệm nghỉ dưỡng đẳng cấp, theo tiêu chuẩn quốc tế cho khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ tại tổ hợp nghỉ dưỡng Thanh Long Bay. Điều này thể hiện sự nghiêm túc và chiến lược phát triển bền vững của đơn vị phát triển đối với dự án.

"Thanh Long Bay là ấp ủ của tôi sau 18 năm làm trong ngành bất động sản. Với chiến lược phát triển lâu dài, chúng tôi lựa chọn hợp tác với các đối tác quốc tế nổi tiếng, sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhằm mang đến một sản phẩm nghỉ dưỡng chất lượng và cao cấp, với tham vọng đưa Thanh Long Bay trở thành một địa danh trên bản đồ du lịch thế giới", ông Lê Minh Trí, Tổng Giám đốc Tập đoàn Nam Group chia sẻ tại buổi lễ.

Trong khi đó, ông Andrew Langdon, Phó chủ tịch cấp cao AccorHotels khu vực Châu Á cho biết rất hào hứng khi làm việc với đối tác chuyên nghiệp như Nam Group. Ông đánh giá Thanh Long Bay có tầm nhìn xa và chiến lược phát triển bền vững.

"Chúng tôi sẽ sử dụng kinh nghiệm quản lý, vận hành hàng ngàn khách sạn 5 sao đẳng cấp trên thế giới để tạo nên sự chuyên nghiệp và dấu ấn riêng tại Thanh Long Bay", ông Andrew Langdon nhấn mạnh.

Tại buổi lễ, Tập đoàn Nam Group cũng ký kết hợp tác với các đối tác uy tín hàng đầu về thiết kế và tư vấn xây dựng gồm: Công ty thiết kế kiến trúc MIA Design Studio với nhiều giải thưởng quốc tế về "kiến trúc xanh", Tập đoàn hàng đầu về quản lý, giám sát xây dựng - FQM Corp (First Quality Management Consultant Corporation) và ngân hàng bảo trợ cho dự án là Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VP Bank).

Được biết, AccorHotels với kinh nghiệm về quản lý khách sạn hạng sang ở biển và kinh nghiệm vận hành hoạt động vui chơi, giải trí trên biển, sẽ quản lý khu khách sạn, resort 5 sao và trung tâm thể thao biển tại Thanh Long Bay. Đơn vị đang vận hành hệ thống hơn 4.800 khách sạn cao cấp với 700.000 phòng, tại 111 nước trên thế giới. Một số dự án AccorHotels đang quản lý là Sofitel, Pullman, Novotel, Mgallery...

Còn Wyndham Hotels Group với kinh nghiệm quản lý số lượng phòng lớn nhất thế giới, sẽ là đơn vị quản lý vận hành khu căn hộ biển. Wyndham hiện sở hữu và quản lý gần 8000 khách sạn với khoảng 112.000 phòng nghỉ hạng sang trên toàn cầu, trong đó có nhiều thương hiệu nổi tiếng như Dolce Hotels and Resorts, Wyndham Grand, TRYP by Wyndham, Wyndham Garden, Ramada.

Trước đó, Tập đoàn Nam Group từng hợp tác thành công với Wyndham Hotel Group và MIA Design Studio tại Wyndham Garden Phú Quốc từng gây sức hút lớn trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

Hai thương hiệu khách sạn 5 sao quốc tế quản lý, vận hành Thanh Long Bay - Ảnh 1.

Với sự đồng hành của các đối tác quản lý vận hành hàng đầu thế giới, Thanh Long Bay được được kỳ vọng là một điểm sáng trên bản đồ du lịch thế giới.

Thanh Long Bay là tổ hợp nghỉ dưỡng và trung tâm thể thao biển quốc tế có quy mô hơn 90 ha. Dự án sở hữu đa dạng sản phẩm bất động sản gồm nhà phố thương mại biển, căn hộ - biệt thự biển và khách sạn 5 sao quốc tế.

Với kiến trúc xanh, mang đậm dấu ấn bản địa, Thanh Long Bay sẽ là điểm đến thu hút của đông đảo khách du lịch cao cấp. Đặc biệt với vị trí chiến lược cách sân bay quốc tế Long Thành chỉ 60 phút lái xe, một khi sân bay đi vào khai thác vào năm 2025 với công suất giai đoạn 1 là 25 triệu hành khách/năm, Thanh Long Bay sẽ là điểm đón một lượng khách quốc tế khổng lồ trong thời gian tới.

Với hàng ngàn tiện ích, cùng với sự hợp tác của đối tác quản lý vận hành hàng đầu thế giới, Thanh Long Bay dự kiến sẽ là trung tâm ẩm thực - giải trí và trung tâm thể thao quốc tế lớn nhất khu vực trong bán kính 20km.

* Thông tin chi tiết:

Thanh Long Bay

Phát triển bởi Nam Group

Thiết kế kiến trúc: MIA Design Studio

Quản lý, vận hành: AccorHotels &Wyndham Hotels Group

Tư vấn quản lý dự án và tư vấn giám sát: FQM Corp

Hotline: 0938 36 36 88

Website: https://thanhlongbay.vn