11:00 22/05/2019

Lancaster Hà Nội chứng minh sức hút đầu tư sau 6 năm hoạt động

Thanh Nghĩa

Lancaster Hà Nội tọa lạc số 20 phố Núi Trúc kết nối giao thông dễ dàng với hai tuyến phố lớn Kim Mã và Giảng Võ

Chất lượng quản lý chuẩn 5 sao thúc đẩy tiềm năng cho thuê các căn hộ tại Lancaster Hà Nội.
Chất lượng quản lý chuẩn 5 sao thúc đẩy tiềm năng cho thuê các căn hộ tại Lancaster Hà Nội.

Vị trí thuận lợi, chất lượng an toàn, quản lý vận hành theo tiêu chuẩn 5 sao, sau 6 năm đi vào hoạt động, Lancaster Hà Nội không chỉ kích thích tâm lý sở hữu mà còn mang đến cơ hội đầu tư cho thuê với hiệu suất cao và ổn định.

Lancaster Hà Nội tọa lạc số 20 phố Núi Trúc kết nối giao thông dễ dàng với hai tuyến phố lớn Kim Mã và Giảng Võ. Mặc dù không nằm trên tuyến phố lớn, nhưng vị trí này giúp giảm tối đa hiện tượng ô nhiễm tiếng ồn, ô nhiễm khói bụi, ách tắc giao thông giờ cao điểm,... mà vẫn đảm bảo sự thuận tiện đi lại cho cư dân Lancaster Hà Nội.

Đồng thời tòa nhà nằm ngay gần ngã 5 giao thông Giảng Võ - Hào Nam - Giang Văn Minh - Cát Linh - An Trạch, nơi tập trung toàn bộ hệ thống giao thông công cộng hiện đại nhất Thủ đô hiện nay như tuyến buýt nhanh BRT 01 (bến xe Yên Nghĩa - bến xe Kim Mã), tuyến đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông và Nhổn - Ga Hà Nội.

Nhờ vậy, Lancaster Hà Nội sở hữu vị trí hiếm hoi ngay giữa trung tâm hành chính quận Ba Đình đã trở thành yếu tố luôn được người mua nhà, các nhà đầu tư và khách thuê nhà ưu tiên khi lựa chọn.

Với lợi thế vị trí, Lancaster Hà Nội luôn có sức hấp dẫn riêng dù đã đi vào vận hành 6 năm. Đại diện chủ đầu tư thông tin thêm: "Lancaster Hà Nội không chỉ là tòa nhà đơn thuần mà trở thành trung tâm kết nối để cư dân được hưởng trọn vẹn những tiện ích đáp ứng chuẩn mực sống thượng lưu. Lancaster Hà Nội chạm đến mọi tiện ích sinh hoạt, vui chơi, giải trí, học tập và làm việc chỉ trong bán kính 2km quanh tòa nhà".

Bên cạnh đó, quanh Lancaster Hà Nội cũng là khu vực có mặt bằng dân trí cao, cùng sự hiện diện các Đại sứ quán Nhật Bản, Đại sứ quán Mỹ, Đại sứ quán Úc đã lý giải lượng khách thuê chủ yếu tại đây phần lớn là người nước ngoài.

Lancaster Hà Nội là biểu tượng cho cuộc sống thượng lưu với những tiện nghi cao cấp như bể bơi bốn mùa, gym, spa, quán café, siêu thị, nhà hàng, phòng vui chơi trẻ em và phòng sinh hoạt cộng đồng,... đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của cư dân. Tuy nhiên, điều đáng nói hơn chính là mô hình quản lý tòa nhà theo tiêu chuẩn căn hộ dịch vụ cung cấp bởi đơn vị Lancaster Management.

Từ dịch vụ lễ tân và an ninh 24/7, dịch vụ phòng đến tần suất bảo trì bảo dưỡng thiết bị tòa nhà đều theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất, giúp tòa nhà luôn giữ được chất lượng và độ mới sau 6 năm hoạt động.

Vì thế, khách thuê là chuyên gia, gia đình đến từ Nhật Bản nổi tiếng khó tính lại chiếm phần lớn lượng khách thuê tại Lancaster Hà Nội. Ngoài ra còn nguồn khách thuê khác đến từ Hàn Quốc và Châu Âu. Như vậy, Lancaster Hà Nội không chỉ làm hài lòng đối tượng cư dân tòa nhà mà còn đáp ứng nhu cầu người thuê là những chuyên gia, doanh nhân trong và ngoài nước.

Bởi thế, mục đích sở hữu Lancaster Hà Nội trở nên linh hoạt hơn. Chủ sở hữu căn hộ lựa chọn Lancaster Hà Nội để sinh sống hoặc ủy quyền cho Lancaster Management vận hành cho thuê sinh lời. Sau 6 năm đi vào hoạt động, số chủ sở hữu lựa chọn kinh doanh cho thuê chiếm đến 50% tổng số căn hộ. Giá thuê căn hộ tại Lancaster Hà Nội dao động từ 1.700 USD đến 6.900 USD/căn/tháng khi chủ sở hữu ủy quyền cho Lancaster Management vận hành và quản lý cho thuê.

Đây là mức sinh lời làm nhiều nhà đầu tư vẫn tìm kiếm căn hộ Lancaster Hà Nội để đầu tư. Hiện nay, nhà đầu tư có thể tìm hiểu quỹ căn hộ riêng tại Lancaster Hà Nội, được tổng hợp phân phối độc quyền bởi Savills Việt Nam tại http://lancaster.hanoi.vn/ hoặc hotline 0943095995.

Ngày 25/5/2019 tới đây, sự kiện "Đầu tư căn hộ có tăng giá hay không?" sẽ được tổ chức tại dự án Lancaster Hà Nội để đưa ra những phân tích và lời khuyên cho khách hàng trong xu hướng đầu tư căn hộ. Đây cũng là cơ hội để các nhà đầu tư, khách hàng có cơ hội trải nghiệm thực tế chất lượng căn hộ cũng như cách thức vận hành của tòa nhà. Sự kiện được tổ chức bởi Savills Việt Nam.