10:41 05/06/2015

LienVietPostBank, MobiFone cùng phát hành sim mắc-ca

Phi Sơn

LienVietPostBank và MobiFone vừa ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện

Tại lễ ký kết thỏa thuận, hai bên thống nhất cùng phát hành sim mắc-ca, nhằm mở rộng cung cấp thông tin về phát triển cây mắc-ca tại Việt Nam.
Tại lễ ký kết thỏa thuận, hai bên thống nhất cùng phát hành sim mắc-ca, nhằm mở rộng cung cấp thông tin về phát triển cây mắc-ca tại Việt Nam.
Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) và Tổng công ty Viễn thông MobiFone vừa ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện để triển khai các dự án trung và dài hạn về viễn thông do MobiFone làm chủ đầu tư.

Theo thỏa thuận này, LienVietPostBank hỗ trợ làm việc với điện lực các địa phương để kết nối cơ sở dữ liệu phục vụ việc thanh toán tiền điện cho các trạm thu phát sóng từ tài khoản thanh toán của MobiFone và các đơn vị trực thuộc của MobiFone mở tại LienVietPostBank.  

Đồng thời, thông qua hệ thống mạng lưới của LienVietPostBank trên cả nước, MobiFone và LienVietPostBank sẽ cùng hợp tác cung cấp dịch vụ thanh toán qua tài khoản ngân hàng/thu hộ bao gồm cước cho thuê bao di động trả sau, nạp tiền cho thuê bao trả trước và thanh toán các loại hàng hóa dịch vụ khác của MobiFone.

Ngoài ra, MobiFone và LienVietPostBank còn hợp tác dịch vụ FastBank cho phép khách hàng sử dụng các dịch vụ thanh toán của ngân hàng trên các ứng dụng của MobiFone như ứng dụng FastBank USSD, FastBank Application, FastBank WAP...

Đặc biệt, tại lễ ký kết thỏa thuận, hai bên thống nhất cùng phát hành sim mắc-ca, nhằm mở rộng cung cấp thông tin về phát triển cây mắc-ca tại Việt Nam.

Theo đó, khách hàng khi sử dụng sim mắc-ca sẽ được nhận tin nhắn cập nhật thông tin về các chính sách ưu đãi của Chính phủ, môi trường kinh doanh, giá cả thị trường, và các dịch vụ liên quan khác nhằm phục vụ việc nuôi trồng, chăm sóc, đầu tư, phát triển cũng như tham gia chuỗi thương mại các sản phẩm cây mắc-ca.

Hiện tại, LienVietPostBank và Công ty Cổ phần Him Lam đã cùng lập đề án phát triển mắc ca tại Việt Nam, với dự kiến trong 5 đến 10 năm tới, ngân hàng sẽ dành khoảng 20.000 tỷ đồng đầu tư phát triển mắc ca tại Tây Nguyên, bao gồm cho vay vốn, sản xuất giống, xây dựng nhà máy bao tiêu sản phẩm và phối hợp với doanh nghiệp bảo hiểm cung cấp bảo hiểm tiền vay.

Nằm trong top 10 ngân hàng cổ phần lớn nhất Việt Nam, LienVietPostBank hiện có tổng tài sản trên 100.000 tỷ đồng, vốn điều lệ đạt 6.460 tỷ đồng và hiện là ngân hàng có mạng lưới rộng nhất trong hệ thống ngân hàng thương mại Việt Nam, với gần 100 chi nhánh, phòng Giao dịch và hơn 10.000 điểm cung cấp dịch vụ.