13:10 30/05/2013

LienVietPostBank tặng quà người có công tỉnh Phú Thọ

Thu Hương

LienVietPostBank vừa trao quà tài trợ là một chiếc máy phát điện trị giá 200 triệu đồng cho Trung tâm điều dưỡng người có công tỉnh Phú Thọ

"Sự tài trợ của LienVietPostBank là một hoạt động đặc biệt ý 
nghĩa, góp phần chăm lo cho các đối tượng thuộc diện chính sách trên 
vùng đất trung du này".
"Sự tài trợ của LienVietPostBank là một hoạt động đặc biệt ý nghĩa, góp phần chăm lo cho các đối tượng thuộc diện chính sách trên vùng đất trung du này".
Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) vừa trao quà tài trợ là một chiếc máy phát điện trị giá 200 triệu đồng cho Trung tâm điều dưỡng người có công tỉnh Phú Thọ tại xã Hà Thạch, thị xã Phú Thọ, giúp khắc phục tình trạng mất điện đột xuất hoặc kéo dài tại đây.

Trung tâm điều dưỡng người có công tỉnh Phú Thọ nguyên là Khu điều dưỡng thương binh nặng, được thành lập ngay năm 1976 để chăm lo cho các thương bệnh binh đã trải qua chiến tranh. Vào lúc cao điểm, Trung tâm điều dưỡng lên tới 700 thương bệnh binh. Hiện nay, Trung tâm tiến hành điều dưỡng đồng thời 2 đối tượng là thương bệnh binh và trên 20.000 người có công với Cách mạng của tỉnh Phú Thọ.

"Sau một thời gian dài hoạt động, cơ sở vật chất của Trung tâm hết sức khó khăn, thiếu thốn. Chính vì thế, sự tài trợ của Ngân hàng Bưu điện Liên Việt là một hoạt động đặc biệt ý nghĩa, góp phần chăm lo cho các đối tượng thuộc diện chính sách trên vùng đất trung du này", ông Vũ Danh Nam, Giám đốc Trung tâm phát biểu trong lễ tiếp nhận tài trợ của LienVietPostBank.

"Trước khi có tài trợ của Ngân hàng Bưu điện Liên Việt, cả Trung tâm chỉ có 1 máy phát điện công suất nhỏ mà chất lượng rất thấp, nên những ngày mất điện, nhất là dịp hè, thực sự cơ cực với các thương bệnh binh đang điều dưỡng tại Trung tâm".

Đoàn công tác của LienVietPostBank đến Trung tâm điều dưỡng người có công tỉnh Phú Thọ do bà Nguyễn Thu Hoa, Phó tổng giám đốc, dẫn đầu. Cũng trong dịp trao tài trợ của LienVietPostBank, Bệnh viện Quân đội 103, Học viện Quân Y, đã tiến hành thăm hỏi, khám bệnh và cấp phát thuốc cho 32 thương bệnh binh nặng tại Trung tâm và 103 người có công.

(Nguồn: LienVietPostBank)