10:06 06/04/2015

Mở bán đợt cuối dự án chung cư Sunrise

Phương Thảo

Liên minh sàn giao dịch bất động sản G5 phối hợp cùng chủ đầu tư BIM Group mở bán đợt cuối dự án chung cư Sunrise vào ngày 12/4 tới

Phối cảnh chung cư Sunrise.<br>
Phối cảnh chung cư Sunrise.<br>
Liên minh các sàn giao dịch bất động sản G5 phối hợp cùng chủ đầu tư BIM Group mở bán đợt cuối dự án chung cư Sunrise vào ngày 12/4 tới tại Hạ Long với nhiều ưu đãi và quà tặng có giá trị.
 
Chung cư Sunrise thuộc khu đô thị Hạ Long Marina do tập đoàn BIM Group làm chủ đầu tư, được phân phối độc quyền bởi Liên minh các sàn giao dịch Bất động sản G5.

Trong đợt mở bán cuối này, tất cả khách hàng đặt mua căn hộ đều được tặng ngay 1 chiếc điện thoại Iphone 6. Đối với khách tham gia sự kiện sẽ được tham gia chương trình bốc thăm may mắn với nhiều quà tặng.

Trải dài trên con đường Hoàng Quốc Việt, nằm giữa Bãi Cháy và Tuần Châu, khu đô thị Hạ Long Marina nằm ở vị trí trung tâm thành phố Hạ Long. Chung cư Sunrise chỉ cách khu hành chính Hòn Gai 10 phút, cách Đảo Tuần Châu chưa tới 5 phút lái xe ô tô. Cũng chính nhờ có vị trí như vậy mà từ đây không chỉ có tầm nhìn hướng biển mà cũng có thể chứng kiến gần như toàn bộ khung cảnh các lễ hội vào mùa du lịch.

Từ ban công căn hộ chung cư Sunrise, cưa dân có thể quan sát được lễ hội Carnaval Hạ Long tổ chức hàng năm trên trục đường chính Hoàng Quốc Việt, ngắm nhìn pháo hoa lễ hội...
 
Với lượng khách du lịch đông đảo và công suất phòng vào mùa hè luôn ở mức cao, chung cư bên bờ Vịnh Hạ Long cũng mang lại cho chủ nhân một khoản lợi tức không hề nhỏ từ việc cho thuê.

Là một người vừa yêu thích du lịch vừa có tầm nhìn đầu tư, anh Long, chủ nhân một căn hộ thuộc chung cư Sunrise cho biết: “Vợ chồng tôi sống tại Hà Nội, có sở thích đi nghỉ ngơi du lịch trái mùa, mùa hè chúng tôi không ở đây nhưng chúng tôi vẫn có thêm một khoản thu nhập từ việc cho thuê lại vào mùa du lịch”.
 
Đến thời điểm hiện tại, các tiện ích tại đây đã gần như hoàn thiện và đi vào hoạt động như tổ hợp thương mại và giải trí Halong Marine Plaza, rạp chiếu phim CGV, hệ thống siêu thị, nhà hàng, trường học, bệnh viện.

Ngoài ra, Sunrise còn sở hữu các khu vực để xe tiện lợi, diện tích thương mại và đặc biệt, sân vườn cây xanh trên tầng nóc tạo nên một vườn treo trên không giữa lòng khu đô thị.
Sunrise cũng được thừa hưởng hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn thiện, hệ thống giao thông kết nối thông suốt trong khu đô thị Ha Long Marina.

Với mức giá từ 550 triệu/căn (đã bao gồm VAT và nội thất), khách hàng khi mua chung cư Sunrise được hỗ trợ cho vay gói 30 nghìn tỷ của Chính phủ. Chung cư Sunrise dự kiến sẽ được bàn giao vào quý 4/2015.

Liên minh các sàn giao dịch bất động sản G5 cho biết, lễ mở bán đợt cuối dự kiến sẽ thu hút hàng nghìn lượt khách từ Quảng Ninh, Hà Nội… và nhiều tỉnh thành lân cận.

* Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Sàn giao dịch bất động sản Đất Xanh Miền Bắc: 0918 628 983
Sàn giao dịch bất động sản Maxland: 096663 3988
Sàn giao dịch bất động sản Châu Á: 0912 712 688
Sàn giao dịch bất động sản DTJ: 0982 90 2468