16:16 24/02/2012

Mở bán đợt hai căn hộ chung cư Green Bay Towers

Khánh Chi

Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển Syrena Việt Nam chính thức nhận đăng ký quyền mua căn hộ đợt hai chung cư Green Bay Towers

Chung cư Green Bay nằm trong quần thể Khu đô thị HaLong Marina rộng 287 ha được quy hoạch hiện đại nhất Quảng Ninh và được thiết kế hướng ra bờ Vịnh.
Chung cư Green Bay nằm trong quần thể Khu đô thị HaLong Marina rộng 287 ha được quy hoạch hiện đại nhất Quảng Ninh và được thiết kế hướng ra bờ Vịnh.
Ngày 25/2/2012, Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển Syrena Việt Nam chính thức nhận đăng ký quyền mua căn hộ đợt hai chung cư Green Bay Towers tại Khu đô thị mới Hùng Thắng, Bãi Cháy, Hạ Long, Quảng Ninh. Tổng số căn hộ được tung ra thị trường trong đợt này là 115 căn, thuộc tòa nhà 17T1 Green Bay Towers.

Trong hai ngày nhận đăng ký quyền mua căn hộ đợt đầu tiên (19 - 20/2/2012) thuộc tòa chung cư 17T1 Green Bay Towers, toàn bộ số lượng 80 căn hộ đầu tiên tung ra thị trường đã được các khách hàng đăng ký. Theo đại diện của Công ty Cổ phần đầu tư Phát triển Syrena Việt Nam, 80% số căn hộ đã được khách hàng đến từ Hà Nội, Quảng Ninh và các tỉnh lân cận đăng ký đặt cọc, và trong ngày thứ 2 toàn bộ số căn hộ của đợt chào bán này đã được tiêu thụ hết .

Đây là một tín hiệu khả quan trong bối cảnh thị trường bất động sản diễn biến không thuận lợi, khách hàng và nhà đầu tư vẫn tỏ thái độ thận trọng trong việc đầu tư vào các dự án bất động sản, và cũng là dấu hiệu hồi phục của thị trường bất động sản Việt Nam trong thời gian tới.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường và khách hàng, Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Syrena Việt Nam quyết định mở đợt 2 đăng ký quyền mua các căn hộ thuộc tòa nhà 17T1 Green Bay Towers. Cụ thể trong đợt này, Công ty sẽ đưa ra thị trường 115 căn hộ từ tầng 3 đến tầng 15, với giá thành từ 13 - 18 triệu đồng/m2.

Diện tích căn hộ được thiết kế từ 61,8 - 87,8 m2, dự kiến thời gian bàn giao căn hộ là quý 3/2013. Đây là phân khúc chung cư hết sức hấp dẫn đối với các nhà đầu tư, do có diện tích hợp lý, thiết kế căn hộ thông minh và giá bán phù hợp với thu nhập của người dân Việt Nam.

Chung cư Green Bay nằm trong quần thể Khu đô thị HaLong Marina rộng 287 ha được quy hoạch hiện đại nhất Quảng Ninh và được thiết kế hướng ra bờ vịnh. Với vị trí đắc địa nằm giữa Bãi Cháy và Tuần Châu, HaLong Marina được coi là trung tâm mới của Quảng Ninh với những dịch vụ tiện ích hoàn hảo: resort, khách sạn, nhà hàng, trường học, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, rạp chiếu phim, chung cư, biệt thự và trung tâm tài chính mới của Quảng Ninh cũng được quy hoạch tại đây.

Chung cư Green Bay Towers có tổng diện tích là hơn 35,000m2 gồm 6 tòa, trong đó có 4 tòa nhà 17 tầng và 2 tòa nhà 24 tầng được thiết kế hiện đại và sang trọng, tôn trọng không gian thiên nhiên. Dự án được bao bọc bởi ngọn núi Hùng Thắng ở phía sau và Vịnh Hạ Long ở phía trước với bờ biển trải dài. Các dịch vụ tiện tích tại tòa nhà: siêu thị, bể bơi, phòng tập gym, thư viện, công viên cây xanh, tầng hầm đỗ xe và an ninh 24/7.

Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển Syrena Việt Nam cũng ký kết thỏa thuận hợp tác với các ngân hàng Vietcombank và Sacombank, hỗ trợ vay vốn lên đến 70% tổng giá trị hợp đồng trong thời gian từ 15 - 30 năm cho khách hàng mua căn hộ tại Green Bay với lãi suất ưu đãi. Theo đó, chỉ với số vốn ban đầu 250 triệu đồng, khách hàng có thể được sở hữu một căn hộ tại đây.

Trong ngày nhận đăng ký đầu tiên của đợt 2 (25/2/2012), chủ đầu tư cũng dành tặng khách hàng nhiều ưu đãi, cụ thể là chiết khấu 3% trên tổng giá trị hợp đồng và tặng 20 triệu tiền mặt cho khách hàng (khấu trừ vào giá trị hợp đồng).