00:38 01/06/2019

Một vài mẹo trang điểm tuyệt vời cho bạn

Ánh Linh

Đối với rất nhiều phụ nữ, bước ra khỏi nhà mà không trang điểm thực sự khiến họ không tự tin. Trong khi một số người cần những loại mỹ phẩm để che đi nhược điểm, thì những người khác chỉ hài lòng khi trang điểm cẩn thận mỗi ngày. Dưới đây là một vài lời khuyên tuyệt vời về cách trang điểm cho bạn.


Một vài mẹo trang điểm tuyệt vời cho bạn - Ảnh 1.
1. Kem nềnBắt đầu với việc phủ một lớp phấn nền lên mặt vừa mới rửa và luôn mua một loại phấn nền phù hợp với loại da của bạn. Rất nhiều phụ nữ có xu hướng bỏ qua hoàn toàn phần phấn nền và lựa chọn một loại kem dưỡng ẩm có màu hoặc một lớp lót mặt thay thế. Mặc dù điều này có thể  phù hợp vào ban ngày vì nhìn chung người ta có xu hướng giữ mức tối thiểu, nhưng nó có thể không khả thi đối với những phụ nữ có nhiều nhược điểm và sắc tố.2. Tông màu ấm hơnLựa chọn tông màu ấm hơn khi trang điểm trên mắt, má và môi. Bạn không cần trang điểm quá nhiều vào ban ngày và đây là lý do tại sao bạn nên chọn tông màu ấm hơn để mang lại vẻ ngoài cơ bản. Đối với son môi, bạn có thể chọn các sắc thái của màu hồng nhạt, nâu nhạt, san hô hoặc thậm chí là một màu đỏ nhạt hơn trong khi bầu mắt có thể là bất cứ thứ gì ngoại trừ màu đen, tím đậm và đỏ đậm. Bạn hoàn toàn có thể không sử dụng má hồng nhưng nếu cần nên chọn cho màu hồng nhạt hoặc hồng đào.
Một vài mẹo trang điểm tuyệt vời cho bạn - Ảnh 2.
3. Phấn phủ
Bạn có thể hoàn thành vẻ ngoài với một vài đường phấn phủ nhưng cố gắng không làm quá sức đặc biệt là trong mùa hè. Phụ nữ có xu hướng đổ mồ hôi nhiều cần sự trợ giúp của giấy thấm hoặc khăn giấy và sau đó thoa một lớp phấn lên và gương mặt bạn sẽ sáng hơn. Bạn không cần trang điểm quá nhiều vào ban ngày trái ngược với buổi tối. Trong khi áp dụng trang điểm hàng ngày của bạn đảm bảo rằng bạn không làm quá mức. Nếu bạn có làn da khỏe mạnh rõ ràng, bạn thậm chí có thể không cần trang điểm.