07:49 11/03/2023

Netco Post phát động cuộc thi thiết kế Logo và Slogan với giải thưởng lên tới 150 triệu đồng

Khánh Huyền -

Việc tổ chức cuộc thi Thiết kế Logo và Slogan của Netco Post chính là bước đi đầy khôn ngoan để đem đến một diện mạo mới hơn, rõ nét hơn về dịch vụ của đơn vị này đến với khách hàng...

Không khó để nhận ra những dấu ấn riêng là sự đại diện cho từng thương hiệu, từng đơn vị như logo hay slogan. Thế nhưng, đối với những bước ngoặt những dấu mốc lớn thì việc thay đổi cũng là điều cần thiết và Netco Post cũng không ngoại lệ. Việc tổ chức cuộc thi Thiết kế Logo và Slogan của Netco Post chính là bước đi đầy khôn ngoan để đem đến một diện mạo mới hơn, rõ nét hơn về dịch vụ của đơn vị này đến với khách hàng.

Hành trình xây dựng uy tín từ sự tận tâm của công ty chuyển phát nhanh Netco Post

Chuyển phát hàng hoá hiện là một trong những lĩnh vực có tốc độ phát triển nhanh chóng và mạnh mẽ. Vậy nên không khó hiểu khi số lượng đơn vị cung cấp dịch vụ chất lượng xuất hiện ngày một nhiều hơn. Và trong đó có Netco Post - một trong những đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực này.

Chính thức đi vào hoạt động từ năm 2003, Netco Post đã đem đến dịch vụ chuyển phát nhanh tài liệu, hàng hoá, dịch vụ kho bãi chất lượng cao. Đến nay, sau 20 năm hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát, Netco không chỉ mở rộng phạm vi hoạt động mà chất lượng dịch vụ cũng được hoàn thiện hơn mỗi ngày.

Với sứ mệnh đem đến dịch vụ vận chuyển chất lượng 5 sao, Netco Post không ngừng đổi mới nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh việc vận chuyển theo phương pháp truyền thống, đơn vị này còn ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại mà tiêu biểu nhất phải kể đến là “Billing System” - công nghệ định vị bưu phẩm. Đây cũng là một trong những yếu tố làm nên sự khác biệt trong dịch vụ vận chuyển của Netco.

Netco Post phát động cuộc thi thiết kế Logo và Slogan với giải thưởng lên tới 150 triệu đồng - Ảnh 1

Bằng chất lượng dịch vụ ngày một hoàn thiện, các dịch vụ thì ngày càng đa dạng, phong phú hơn, Netco đã và đang là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát uy tín, chất lượng. Và với tầm nhìn trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đầu trên thị trường, Netco Post cũng luôn không ngừng cố gắng để đem đến nhiều dịch vụ chất lượng hơn nữa.

Netco Post phát động cuộc thi thiết kế Logo và Slogan với phần quà khủng lên tới 150 triệu

Đối với bất kỳ một đơn vị nào thì dấu mốc 20 năm cũng là dấu mốc vô cùng quan trọng. Nó là minh chứng cho sự nỗ lực, cố gắng và phát triển của cả một tập thể trong thời gian dài. Và ở thời điểm đó, có một vài sự thay đổi là cần thiết.

Hiểu được điều này, Netco Post đã quyết định tổ chức cuộc thi thiết kế Logo và Slogan. Đặc biệt hơn, đối tượng tham gia không chỉ là công nhân viên của công ty mà được mở rộng hơn rất nhiều. Bất kì ai, là tổ chức hay cá nhân, sống tại Việt Nam hay nước ngoài, chỉ cần có khả năng đều có thể tham gia cuộc thi.

Không chỉ được đánh giá cao về mặt chuyên môn mà cơ cấu giải thưởng của cuộc thi cũng vô cùng hấp dẫn. Tác phẩm đoạt giải nhất không chỉ có cơ hội đồng hành cùng Netco Post trên chặng đường sắp tới mà còn sở hữu giải thưởng vô cùng giá trị lên tới 150 triệu đồng.

Netco Post phát động cuộc thi thiết kế Logo và Slogan với giải thưởng lên tới 150 triệu đồng - Ảnh 2

Thời gian nhận bài dự thi sẽ kéo dài đến hết 31/03/2023. Sau đó các tác phẩm sẽ được tiến hành chấm bởi ban giám khảo và trải qua vòng bình chọn của khán giả. Vậy thì còn chờ gì mà chưa tham gia ngay để nhận lấy cơ hội rinh quà khủng về tay thôi các bạn ơi.

Trước thị trường cạnh tranh ngày một gay gắt như hiện nay, các đơn vị mới xuất hiện ngày một nhiều, các đơn vị đi trước cũng cần thay đổi để bắt kịp xu thế. Tuy nhiên, với những gì mà Netco Post đem lại cho khách hàng, đơn vị này đã, đang và hứa hẹn sẽ tiếp tục là đối tác được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

* Thông tin chi tiết:

Công ty Cổ phần Thương mại và Chuyển phát nhanh Nội Bài
Website: http://netco.com.vn/
Hotline: 19006463 - 024 38 356 356
Email: info@netco.com.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/netcopost.com.vn
Zalo: https://zalo.me/4595161656116022900
Địa chỉ:
Hà Nội (Trụ sở chính): Tầng 8, Khối B, Tòa nhà Sông Đà, đường Phạm Hùng, phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Đà Nẵng: 449 Điện Biên Phủ, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
Hồ Chí Minh: Lầu 6 Tòa nhà Hải Âu - 39B Trường Sơn, phường 4, quận Tân Bình, Tp.HCM.