10:04 14/10/2019

Ngày hội gôn BRG Golf Hà Nội Festival 2019 chính thức khởi tranh

Hưng Khánh

Thu hút được đông đảo gôn thủ quốc tế tham gia, BRG Golf Hà Nội Festival 2019 đã cho thấy đây là sự kiện thể thao góp phần thúc đẩy du lịch gôn Việt Nam

Ông Mark Reeves, Giám đốc khối Kinh doanh Golf Tập đoàn BRG khai mạc giải BRG Golf Hà Nội Festival 2019 tại BRG Kings Island Golf Resort.
Ông Mark Reeves, Giám đốc khối Kinh doanh Golf Tập đoàn BRG khai mạc giải BRG Golf Hà Nội Festival 2019 tại BRG Kings Island Golf Resort.

Ngày 12/10/2019 - Ngày hội Gôn truyền thống thường niên BRG Golf Hà Nội Festival lần thứ 4 đã chính thức khởi tranh trong sự háo hức của các gôn thủ. Thu hút được đông đảo gôn thủ quốc tế tham gia, BRG Golf Hà Nội Festival 2019 đã cho thấy đây là sự kiện thể thao góp phần thúc đẩy du lịch gôn Việt Nam.

BRG Golf Hà Nội Festival là giải đấu mang đậm tính chất du lịch và nghỉ dưỡng gôn khi các gôn thủ quốc tế được trải nghiệm hệ thống các sân gôn đẳng cấp, văn hóa ẩm thực hấp dẫn và cách thức tổ chức chuyên nghiệp. Không những thế, giải đấu được tổ chức vào mùa thu, thời điểm lý tưởng cho những khách du lịch muốn khám phá Việt Nam qua gôn và tận hưởng tiết trời đẹp và lãng mạn nhất trong năm của Hà Nội.

Gôn thủ David Elliott đến từ Mỹ, người lần đầu tiên tham gia BRG Golf Hà Nội Festival hào hứng cho biết: "Tôi đã chơi gôn tại Hà Nội 8 năm nay và có rất nhiều bạn chơi gôn tại đây. Nhiều bạn giới thiệu với tôi về sân Kings Course và đây là một phần lý do tôi tham gia giải đấu. Thật ấn tượng với công tác tổ chức chuyên nghiệp, sân gôn đẹp và thời tiết thì vô cùng dễ chịu. Nhất định tôi sẽ có những trải nghiệm với giải đấu BRG Golf Hà Nội Festival 2019".

Tham gia giải đấu năm nay, các gôn thủ được chia thành 2 nhóm và sẽ thi đấu theo thể thức luân phiên tại 2 sân gôn hàng đầu Việt Nam trong danh mục các sân gôn của tập đoàn BRG ở khu vực phía Bắc bao gồm: BRG Legend Hill Golf Resort, sân gôn đầu tiên được thiết kế bởi Nicklaus Design tại Việt Nam với thiết kế độc đáo "twin green" (2 green riêng biệt cho mỗi hố); Kings Course tại BRG Kings Island Golf Resort được thiết kế bởi Jack Nicklaus II, Chủ tịch Nicklaus Design và là con trai cả của huyền thoại gôn số 1 thế giới Jack Nicklaus.

Phát biểu trong buổi lễ khai mạc, ông Mark Reeves, Giám đốc khối Kinh doanh Golf Tập đoàn BRG, cho biết: "Chúng tôi tự hào đã đem đến một ngày hội thực sự cho những người yêu gôn trong nước và quốc tế, khi tổ chức 4 mùa giải BRG Golf Hà Nội Festival liên tiếp. Đây chính là cam kết và đóng góp của Tập đoàn BRG cho sự phát triển của môn thể thao gôn theo định hướng bền vững cũng như thúc đẩy du lịch gôn Việt Nam".

Trong những năm qua, Tập đoàn BRG luôn quan tâm và đầu tư vào chất lượng sân cỏ, năng lực quản lý sân gôn và dịch vụ đi kèm, nhằm mang tới các gôn thủ những trải nghiệm đẳng cấp nhất, qua đó quảng bá hình ảnh đẹp đất nước, con người Việt Nam qua môn thể thao gôn.

Với cách phục vụ chuyên nghiệp từ cấp quản lý sân gôn tới những người tiếp xúc trực tiếp với các gôn thủ như caddie, điều hành gôn, các sân gôn của Tập đoàn BRG nhiều lần được xướng tên ở các giải thưởng danh giá như Sân gôn tốt nhất Việt Nam, Sân gôn có Dịch vụ Caddie Tốt nhất Việt Nam... Trong đó, BRG Kings Island Golf Resort là một trong mười sân gôn phục vụ khách du lịch tốt nhất Việt Nam năm 2019, do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch công nhận.

Người chiến thắng chung cuộc BRG Golf Hà Nội Festival 2019 sẽ được vinh danh và nhận phần thưởng giá trị tại đêm Gala trao giải diễn ra ngày 13 tháng 10 tại BRG Legend Hill Golf Resort.