09:00 17/07/2015

Nhà liền kề Vạn Liên áp dụng mô hình ủy thác cho thuê

Thu Hương

Dự án Lotus Residecnes - Nhà liền kề nghỉ dưỡng Vạn Liên nằm tại bán đảo 2 của khu đô thị Halong Marina

Dự án Lotus Residences - Nhà liền kề nghỉ dưỡng Vạn Liên nằm tại vị trí đẹp của thành phố du lịch Bãi Cháy, Hạ Long, Quảng Ninh.
Dự án Lotus Residences - Nhà liền kề nghỉ dưỡng Vạn Liên nằm tại vị trí đẹp của thành phố du lịch Bãi Cháy, Hạ Long, Quảng Ninh.
Dự án Lotus Residecnes - Nhà liền kề nghỉ dưỡng Vạn Liên nằm tại bán đảo 2 của khu đô thị Halong Marina, được thiết kế theo định hướng trở thành khu nhà ở nghỉ dưỡng cao cấp với các không gian nghỉ dưỡng riêng biệt kiểu căn hộ và kiến trúc hiện đại, không gian cảnh quan mở.

Lotus Residecnes - Nhà liền kề nghỉ dưỡng Vạn Liên được đánh giá là một trong những dự án có vị trí tốt nhất tại khu đô thị, vừa có thể ở, vừa có thể đầu tư thương mại và cho thuê…

Là một trong những dự án đầu tiên sở hữu mô hình nhà liền kề nghỉ dưỡng tại Hạ Long, dự án Lotus Residences - Nhà liền kề nghỉ dưỡng Vạn Liên cung cấp tổng thể 159 ngôi nhà có diện tích từ 95 - 130m2 và được xây dựng 4 tầng.

Mặt tiền của mỗi ngôi nhà rộng từ 5 - 6m, trong đó các căn 6m được trang bị hệ thống thang máy trong nhà. Ngoài các tiện ích sẵn có tại khu đô thị Halong Marina, dự án còn các dịch vụ tiện ích khép kín gồm bể bơi bốn mùa, phòng tập thể thao hiện đại, công viên cây xanh, khu vui chơi trẻ em, hệ thống nhà hàng…

Bên cạnh đó, dự án áp dụng mô hình ủy thác quản lý cho thuê bất động sản - Rental Pool với quyền lợi tốt. Mô hình này được phát triển với mong muốn mang đến một nguồn thu thường xuyên, tối đa hóa lợi nhuận và làm tăng giá trị bất động sản cho các chủ nhân chưa có nhu cầu sử dụng.

Với chương trình ủy thác quản lý cho thuê bất động sản - Rental Pool, chủ đầu tư cam kết mang lại lợi nhuận tối đa 600 triệu đồng cho 2 năm hoạt động đầu tiên (lợi nhuận cố định 5%/tổng giá trị căn nhà), miễn phí 2 năm phí dịch vụ và dành tặng 60 đêm lưu trú miễn phí tại chính ngôi nhà sở hữu.

Tham gia chương trình ủy thác quản lý cho thuê bất động sản - Rental Pool, khách hàng sẽ đăng ký mua một gói nội thất tiêu chuẩn từ chủ đầu tư với mức giá ưu đãi chỉ từ 400 - 550 triệu đồng.

Theo đó, các ngôi nhà sẽ được trang bị tiện nghi từ nội thất (hệ thống tủ, giường, bàn ăn, kệ tivi, sofa…) đến các trang bị thiết bị điện (điều hòa, tivi…), đồ sinh hoạt gia đình.

Với gói nội thất tiêu chuẩn này, khách hàng có thể chuyển vào ở ngay để tận hưởng các dịch vụ hoàn hảo tại ngôi nhà của mình hoặc cho thuê một cách dễ dàng và thuận tiện, mang lại lợi nhuận tối đa.

* Thông tin chi tiết:

Chủ đầu tư: 0983 050 050
Đơn vị phân phối sản phẩm - Sàn giao dịch bất động sản G5: 093 336 0101
Website: www.syrena.vn ; www.vanlien.vn