10:00 21/12/2017

Những yếu tố giúp nhà liền kề Đô Nghĩa hút nhà đầu tư

Tiến Hải

Nằm trong khu đô thị Dương Nội, nhà liền kề Đô Nghĩa là một trong số ít dự án trong phân khúc nhà liền kề tại Hà Nội có mức giá chung cư

Nằm trong Dương Nội, tiếp giáp với công viên Hồ âm nhạc 3,6ha, nhà liền kề Đô Nghĩa "đắt khách" kể từ khi ra mắt.
Nằm trong Dương Nội, tiếp giáp với công viên Hồ âm nhạc 3,6ha, nhà liền kề Đô Nghĩa "đắt khách" kể từ khi ra mắt.

Nằm trong khu đô thị Dương Nội, nhà liền kề Đô Nghĩa là một trong số ít dự án trong phân khúc nhà liền kề tại Hà Nội có mức giá chung cư lại thừa hưởng không gian sống với cảnh quan công viên hồ. Lợi thế tiếp giáp Công viên Hồ âm nhạc rộng 3,6ha đã lý giải phần nào sức hút của nhà liền kề Đô Nghĩa khi chỉ còn hơn chục căn cuối cùng trong tổng số 350 căn được đưa ra thị trường.

Nằm trong Dương Nội, tiếp giáp với công viên Hồ âm nhạc 3,6ha, nhà liền kề Đô Nghĩa "đắt khách" kể từ khi ra mắt bởi đáp ứng yêu cầu của nhóm khách hàng có yêu cầu đặc biệt trong thiết kế cảnh quan, yếu tố mang lại không gian sống trong lành.

Công viên hồ Âm nhạc tiếp giáp nhà liền kề Đô Nghĩa được xây dựng và thiết kế hài hòa, với đa dạng 27 hạng mục cảnh quan giải trí như sân chơi trẻ em, quảng trường kết hợp đài phun nước, sân dụng cụ thể dục, sân tennis.

Đặc biệt hồ nước được quy hoạch và thiết kế mô phỏng theo hình dáng của cây đàn ghita với quảng trường trục chính kéo dài theo đường dây đàn. Nhờ hệ thống đèn chiếu âm, đèn cột và hệ thống nhạc nước âm nền, quảng trường trục chính sẽ là nơi trình diễn những màn nhạc nước.

Là một phần của trung tâm thương mại và phố chợ Đô Nghĩa, nhà liền kề Đô Nghĩa có diện tích từ 75-101m2, thiết kế theo phong cách mở, mặt tiền rộng 4,5-5m. Để tối ưu mục đích kinh doanh mua bán, mỗi căn đều có 2 mặt đường trước với tuyến đường chính rộng từ 11,5m đến 30m và tuyến đường nội bộ phía sau rộng 3m tạo thành hệ thống giao thông liên hoàn kết nối với các đường trục chính.

Hiện nay, tất cả các căn liền kề Đô Nghĩa đã được xây dựng hoàn thiện, khách hàng có thể nhận nhà ngay cùng sổ đỏ. Có giá chỉ từ 3,3 tỷ đồng/căn, nhà liền kề Đô Nghĩa là lựa chọn cho những khách hàng mong muốn sở hữu nhà đất nền với mức chi phí hợp lý.

Với hệ thống đường giao thông đồng bộ kết vị trí thuận tiện - như tiếp giáp trục đường huyết mạch Lê Văn Lương - Tố Hữu, kết nối trực tiếp với các tuyến đường trọng yếu như Nguyễn Trãi - Trần Phú, đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông, xe buýt nhanh BRT hay các tuyến quốc lộ 6A, Đại lộ Thăng Long - tạo điều kiện lý tưởng cho một khu trung tâm mua sắm sầm uất.

Cư dân Đô Nghĩa chỉ mất 5-10 phút để di chuyển đến trên 10 cơ sở giáo dục, y tế, trung tâm thương mại tiêu chuẩn quốc tế như: hệ thống trường liên cấp Lê Quý Đôn, trường Quốc tế Nhật Bản, trường Liên cấp Quốc tế Olympia, bệnh viện 103, bệnh viện Đa khoa Hà đông, Đại siêu thị Aeon Mall…

* Thông tin chi tiết:

Website: http://namcuong.com.vn/

Hotline: 0973 999 925

Đại lý phân phối chính thức:

Dreamhomes Việt Nam: 0941 38 38 83.