10:15 25/07/2017

Sắp diễn ra hội thảo về nhận thẻ xanh khi đầu tư dự án ở Mỹ

Thùy Linh

EB-5 trong thời buổi hiện nay được xem là lựa chọn cho các nhà đầu tư, nhờ vào những cơ hội việc làm và học tập cho chính nhà đầu tư và cả gia đình.

Marriott Times Square South - dự án khách sạn mới nhất của tập đoàn khách sạn Marriott đã được chấp thuận đơn I-924.
Marriott Times Square South - dự án khách sạn mới nhất của tập đoàn khách sạn Marriott đã được chấp thuận đơn I-924.
EB-5 trong thời buổi hiện nay được xem là lựa chọn cho các nhà đầu tư, nhờ vào những cơ hội việc làm và học tập cho chính nhà đầu tư và cả gia đình.

Với các gia đình nhà đầu tư có mục tiêu định cư và được hưởng các quyền như những thường  trú nhân Mỹ, các dự án đầu tư EB-5 của Lightstone đang được đánh giá là lựa chọn phù hợp và hiệu quả nhất  với sự cam kết, bảo đảm hoàn thành dự án từ nhà phát triển Lightstone - tập đoàn phát triển bất động sản thuộc sở hữu tư nhân lớn nhất tại Mỹ với tổng danh mục đầu tư trị giá hơn 2,4 tỷ USD.

Hiện nay, Marriott Times Square South - dự án khách sạn mới nhất của tập đoàn khách sạn Marriott đã được chấp thuận đơn I-924 và được đánh giá là dự án tối ưu cho các nhà đầu tư Việt Nam với mục đích nhận thẻ xanh Mỹ thông qua chương trình EB-5.

Với vị trí đắc địa tại quảng trường Times Square, khu Manhattan, thành phố New York, Marriott Times Square South sẽ là một điểm dừng chân thu hút nhiều khách lưu trú, thu lại lợi nhuận cao. Dự án được bảo lãnh hoàn thành từ chính tỷ phú Mỹ David Lichtenstein - chủ tịch tập đoàn Lightstone. Và đặc biệt, với hơn 1.000 việc làm trong quá trình xây dựng, chưa kể số lượng lao động đã và đang được tạo ra trong các khâu khác của dự án, thì dự án đã đạt được tiêu chí về điều kiện cho việc nộp hồ sơ I-829.

Để nắm rõ thêm thông tin về dự án Marriott Times Square South cũng như cách thức đầu tư EB-5 tối ưu nhất, nhà đầu tư tham dự hội thảo chia sẻ thông tin do Capstone Việt Nam tổ chức cùng ông Oliver Martineau - Trưởng Đại diện thị trường vốn châu Á của tập đoàn Lightstone và ông Michael Keith - Luật sư Tư vấn nhập cư tại tập đoàn Asia-America Immigration Consulting Ltd.

Ban tổ chức cho biết, tham dự hội thảo, nhà được tư sẽ được Capstone tặng 1 bút Mont Blanc đẳng cấp thương gia cho khách hàng đầu tiên ký hợp đồng và nhiều phần quà sang trọng dành tặng các nhà đầu tư.

Dự án chỉ cho phép tối đa 100 nhà đầu tư EB-5, vì thế, theo Capstone, đây sẽ là cơ hội để các nhà đầu tư tìm hiểu và đưa ra lựa chọn tối ưu nhất cho khoản đầu tư của mình.

* Thông tin chi tiết:

Website: https://capstonevietnam.com/eb-5-vec
Văn phòng Hà Nội
Địa chỉ: Số 8C Hai Bà Trưng, quận Hoàn Kiếm
Văn phòng Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Số 22 Trần Quý Khoách, phường Tân Định, quận 1
Điện thoại: 0913 584 633 (Ms. Hằng)
Email: dinhcumy@capstonevietnam.com
Website: www.capstonevietnam.com