13:04 31/08/2017

Sisley ra mắt nước hoa Izia - Eau De Perfume

PV

Vừa qua, Sisley đã có buổi ra mắt sản phẩm nước hoa dành cho nữ: Izia - Eau de perfume với mùi hương dành cho những cô gái tự do, hiện đại và ngọt ngào tại khách sạn 5 sao Park Hyatt, Tp.Hồ Chí Minh.

Khác với những dòng nước hoa trước của Sisley, Izia là 1 câu chuyện trẻ trung, năng động nhưng vẫn đầy sâu sắc và bản năng, tựa như 1 cô gái rất quen bạn đã gặp ở đâu đó mà khó nhớ ra. Cho đến khi nhận ra "cô ấy" thì bạn chợt hiểu ra đã "yêu" cô ấy mất rồi.
Sisley ra mắt nước hoa Izia - Eau De Perfume - Ảnh 1.
Câu chuyện được bắt đầu tại Ba Lan, trong lâu đài Lancut nơi Issabelle D'Ornano đã tìm ra 1 vườn hoa đầy màu sắc. Khi gia đình chuyển đến Pháp sinh sống, vì quá yêu Ba Lan và những ký ức ngọt ngào nơi đây, Issabelle đã mang những giống hoa trong khu vườn nhà về trồng tại Pháp và bà đã trồng dây hồng quanh sân tennis. Và thật ngạc nhiên khi 1 buổi tối đi dạo quanh khu vườn, Issabelle đã cảm nhận được hương thơm đặc biệt từ những bông hoa hồng leo nở rộ.Đây là 1 loài hoa hồng dại không có tên, nên vốn là 1 người thích sự bí ẩn và vẻ đẹp, bà đã lấy tên mình đặt cho chúng. Và vì những bông hoa hồng Ornano này chỉ nở vào vài tuần cuối của tháng 5 nên chúng càng đặc biệt hơn. Issabelle có sở thích cắt và bó những cành hồng thành 1 bó thật đẹp để trưng bày trong nhà, khi những cánh hồng từ từ bung nở đến khi hé ra nhụy vàng, đó cũng là thời điểm hương thơm đạt đến độ chuẩn xác cao nhất.
Sisley ra mắt nước hoa Izia - Eau De Perfume - Ảnh 2.
Sisley ra mắt nước hoa Izia - Eau De Perfume - Ảnh 3.
Izia ra đời khi Issabelle D’Ornano tìm đến Amandine Clerc Marie-chuyên gia hàng đầu về nước hoa và yêu cầu cô tạo ra mùi hương của những cánh hồng Ornano. Và bà đã lấy tên lúc niên thiếu của mình ở Ba Lan là Izia để đặt tên cho chai nước hoa mang đầy kỷ niệm ngọt ngào này.Izia "dễ cảm" ngay từ những nốt hương đầu tiên. Cam bergamotte tươi rạng rỡ quyện cùng vị the sắc của tiêu hồng, trở nên lạ lẫm và thu hút hơn nhờ hợp chất aldehyde ẩn hiện khéo léo ngay từ lúc đầu khi Izia mới phủ lên da bạn và xuyên suốt cho đến lúc xuống mùi, mùi hương hòa quyện hẳn trên da.Chủ nhân mùi hương nhận ra Izia thực sự tỏa sáng trên da, đó là khi hương hoa hồng ùa về và toát hương lấp lánh. Hoa hồng đóng vai trò chủ đạo. Loại hồng không hoang dã, cũng không già cỗi. Mà ngọt dịu phơn phớt. Hương hồng ở trạng thái trong trẻo, tươi trẻ này tượng trưng cho thời điểm "khi người ta trẻ" dưới sự pha trộn của Amadine Clerc Marie.
Ẩn dưới sự trẻ trung, yêu đời của note Hồng chủ đạo, Izia còn tiếp tục gây ngạc nhiên và vui thú cho chủ nhân khi mùi hương đằm hẳn trên da. Đó là khi hương gỗ tuyết tùng thanh thoát cùng xạ hương trắng thanh sạch song hành cùng hoa hồng. Izia sáng tươi nhờ cam, lấp lánh bởi hồng, vững chãi bởi gỗ, và bền bỉ toát hương nhờ xạ hương.
Sisley ra mắt nước hoa Izia - Eau De Perfume - Ảnh 4.
Và thật ra Izia không phải là một mùi hương hoa đơn lẻ, mà còn nhiều hơn thế, nó là 1 tác phẩm điêu khắc nghệ thuật khi Issabelle đã nhờ họa sĩ điêu khắc người Ba Lan Bronislaw Krzysztof tạo nên hình dáng cho mùi hương mới. Trong khi đó, con gái của bà, Christine d’Ornano lại muốn làm 1 điều gì đó thật khác biệt nên cô ấy đã kết hợp với Quentin Jones - 1 nghệ sĩ và họa sĩ chuyên về mảng graffiti, ảnh ghép để cho ra những hình ảnh sống động, tuyệt vời nhất của sản phẩm.
Sisley là một thương hiệu mỹ phẩm cao cấp đến từ Pháp. Các sản phẩm của Sisley rất đa dạng từ skincare, make up, body care và nước hoa.