08:13 22/08/2011

SPT khuyến mại lớn cho dịch vụ internet và điện thoại

Trí An

SPT áp dụng chương trình khuyến mại lớn cho các khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ internet ADSL, FTTx và dịch vụ điện thoại

SPT là một trong những nhà cung cấp dịch vụ viễn thông và bưu chính lớn tại Việt Nam, đặc biệt tại khu vực Tp.HCM.
SPT là một trong những nhà cung cấp dịch vụ viễn thông và bưu chính lớn tại Việt Nam, đặc biệt tại khu vực Tp.HCM.
Từ ngày 1/8 đến hết 30/9, Công ty Cổ phần Dịch vụ Bưu chính Viễn thông Sài Gòn (SPT) áp dụng chương trình khuyến mại lớn cho các khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ internet băng rộng ADSL, internet cáp quang FTTx và dịch vụ điện thoại.

Theo đó, các khách hàng sử dụng 3 dịch vụ kể trên sẽ được tặng 100% phí hòa hòa mạng, tặng máy điện thoại bàn, tặng modem ADSL và tặng 480.000 đồng cước sử dụng.

Các khách hàng sử dụng dịch vụ internet FTTx sẽ được SPT tặng 100% chi phí thiết bị đầu cuối trị giá hơn 3 triệu đồng. Riêng dịch vụ ADSL, khách hàng sẽ có cơ hội sử dụng dịch vụ internet trọn gói chỉ với mức cước 49.000 đồng/tháng.

Đại diện SPT cho biết, đây là chương trình được áp dụng nhằm hỗ trợ người tiêu dùng trong xu hướng thắt chặt chi tiêu. Đồng thời, chương trình cũng nhằm hưởng ứng tháng khuyến mãi do Sở Công Thương Tp.HCM chủ trì tổ chức.

Ngoài ra, chương trình lần này cũng là bước đầu tiên trong kế hoạch thực hiện chiến lược củng cố thương hiệu, cải tiến chất lượng dịch vụ, chăm sóc khách hàng của 6 tháng cuối năm 2011 và chương trình hành động năm 2012.

Hiện nay, SPT là một trong những nhà cung cấp dịch vụ viễn thông và bưu chính lớn tại Việt Nam, đặc biệt tại khu vực Tp.HCM. Các dịch vụ hiện được SPT cung cấp có thẻ kể đến như dịch vụ di động S-fone, điện thoại đường dài trong nước và quốc tế (VoIP 177), chuyển phát bưu chính (Saigon Post).