09:15 17/01/2017

Tasco mở bán những căn biệt thự Foresa Villa cuối cùng

Thanh Nga

Sau một năm xây dựng, các căn biệt thự, nhà liền kề tại dự án Foresa Villa đã lần lượt được bàn giao cho khách hàng

Foresa Villa gồm 813 căn nhà ở thấp tầng (biệt thự đơn lập, song lập, 
nhà liền kề, nhà shop house) với tổng mức đầu tư hơn 2.850 tỷ đồng.
Foresa Villa gồm 813 căn nhà ở thấp tầng (biệt thự đơn lập, song lập, nhà liền kề, nhà shop house) với tổng mức đầu tư hơn 2.850 tỷ đồng.
Sau một năm xây dựng, các căn biệt thự, nhà liền kề tại dự án Foresa Villa đã lần lượt được bàn giao cho khách hàng. Theo chủ đầu tư, sự kiện này không chỉ đánh dấu một mốc quan trọng đối với hơn 800 khách hàng mua biệt thự Foresa Villa mà còn là kết quả của những nỗ lực của Tasco trong vòng hơn một năm qua khi đưa dự án sớm về đích.

Cụ thể, theo Tasco, đến ngày 10/1/2017, các căn biệt thự, nhà liền kề tại Foresa Villa đã bán hết đến 98%. “Chúng tôi không dám so với các dự án khác nhưng hiếm có một dự án nào như Foresa Villa xây đến đâu bán hết đến đấy”, đại diện Tasco khẳng định.

Chưa dừng lại ở đó, so với thời điểm cách đây một năm giá các căn biệt thự, liền kề tại Foresa Vills đã tăng lên. Giá tăng trong khi nguồn cung còn lại ít là minh chứng rõ ràng nhất cho thấy sức hút của Foresa Villa. Tasco cho hay.

Foresa Villa là một trong những dự án biệt thự, liền kề có quy mô lớn nhất tại khu vực Mỹ Đình tính tới thời điểm hiện tại. Foresa Villa gồm 813 căn nhà ở thấp tầng (biệt thự đơn lập, song lập, nhà liền kề, nhà shop house) với tổng mức đầu tư hơn 2.850 tỷ đồng.

Sống tại biệt thự Foresa Villa, cư dân sẽ được hưởng đầy đủ các tiện ích như khu bể bơi ngoài trời, sân tennis, công viên vui chơi, hệ thống Spa - nhà hàng - thời trang đẳng cấp từ khu shophouse,…

Được biết, trong đợt cuối cùng trước tết Nguyên Đán chủ đầu tư sẽ tung ra các căn biệt thự, liền kề cuối cùng của dự án. Đây là những căn có vị trí đẹp nhất với tầm nhìn thoáng đãng, nhiều ánh sáng tự nhiên, hướng ra công viên và hồ điều hòa…

* Thông tin chi tiết:

Hotline: 0942086686
Website: www.foresa-villa.vn