11:30 01/08/2019

Tết Trung thu ở ParkRoyal Saigon

P.V

Mỗi năm khi những ngày tháng Tám âm lịch đến gần, như một phần không thể thiếu trong truyền thống của người Việt, những hộp bánh trung thu ngon nhất được trang trí sang trọng và gửi tặng đến những người thân yêu từ trước đêm trăng tròn để thể hiện sự quan tâm, tri ân và lòng quý mến.

Tôn vinh truyền thống tốt đẹp ấy, hằng năm, đội ngũ của ParkRoyal Saigon đều rất tâm huyết để chuẩn bị những món quà chất lượng nhất, hoàn hảo từ cả bề ngoài sang trọng lẫn hương vị từng loại bánh từ truyền thống như bánh nhân thập cẩm, đậu xanh, hạt sen, khoai môn,… đến những hương vị mới như phô mai, cà phê, trà xanh. Bánh Trung Thu của ParkRoyal Saigon với đặt trưng vị ngọt vừa phải, hòa cùng vị mằn mặn của hai lòng đỏ trứng muối tạo ra hương vị hài hòa, phù hợp với khẩu vị của cả những khách hàng khó tính nhất.
Tết Trung thu ở ParkRoyal Saigon - Ảnh 1.
Hộp bánh được thiết kế với màu đỏ - đen chủ đạo, kết hợp với hình tượng hoa sen tao nhã tạo nên một phong cách vừa tươi mới, ấm áp lại sang trọng, lịch thiệp nhưng không mất đi nét truyền thống của ngày Tết cổ truyền.
Với một hộp bốn bánh trị giá 828.000 đồng (giá chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng) khách hàng có thể chọn từng loại bánh theo khẩu vị của mình và gia đình, theo kiểu truyền thống hoặc hiện đại hoặc kết hợp cả hai.
Liên hệ: 028 3842 1111Email: dinning.prsgn@parkroyalhotels.com