17:22 26/04/2011

Thêm dịch vụ Internet tốc độ cao tại Đà Nẵng

Nhật Nam

GigaNet hỗ trợ đa dịch vụ trên một kết nối, cho phép người dùng sử dụng Internet với tốc độ cao

Lễ khai trương GigaNet của CMC, khi lần đầu tiên giới thiệu dịch vụ này ra thị trường, tháng 4/2010.
Lễ khai trương GigaNet của CMC, khi lần đầu tiên giới thiệu dịch vụ này ra thị trường, tháng 4/2010.
Công ty Cổ phần Hạ tầng Viễn thông CMC (CMC TI) mới đây đã chính thức cung cấp dịch vụ đường truyền Internet cáp quang mang thương hiệu GigaNet tại Đà Nẵng.

Trước đó, CMC TI cũng đã triển khai GigaNet tại hai thành phố lớn là Hà Nội và Tp.HCM.

Bên cạnh chất lượng dịch vụ, một yếu tố được ông Lê Trọng Thanh, giám đốc chi nhánh CMC TI tại Đà Nẵng nhấn mạnh là chế độ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và giá cả hợp lý cho các doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu sử dụng đường truyền Internet chất lượng cao.

Tương tự như hai thị trường trước đó, khách hàng tại Đà Nẵng có thể lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu theo các mức băng thông từ 24 Mbps cho tới 2,5 Gbps. Khách hàng có thể sử dụng mọi dịch vụ gia tăng trên nền Internet như: hội nghị truyền hình, truyền hình theo yêu cầu, truyền số liệu tốc độ cao và bảo mật tuyệt đối…

Nhân dịp này, CMC TI đưa ra chương trình khuyến mại lớn nhất từ trước tới nay của công ty này. Cụ thể, 50 khách hàng đầu tiên đăng ký sử dụng đường truyền Internet cáp quang GigaNet sẽ được ưu đãi sử dụng dịch vụ với cước phí 1 ngàn đồng/ngày cho tháng đầu tiên, khuyến mại từ 30% tới 37% cho các tháng cước sau đó, tặng USB 3G và tháng sử dụng,…

Với 100% cáp quang sử dụng công nghệ tiên tiến GPON (Gigabit Passive Optical Network), GigaNet hỗ trợ đa dịch vụ trên một kết nối, cho phép người dùng sử dụng Internet với tốc độ cao, băng thông có thể đạt tới 2.5 Gbps.

Theo kế hoạch, trong năm 2011 và 2012, CMC TI sẽ đầu tư hàng chục triệu USD để phát triển hạ tầng cáp quang tại toàn bộ các tỉnh thành phố lớn trực thuộc Trung ương, cũng như nâng cấp đường trục quốc gia và quốc tế đảm bảo băng thông cho khách hàng. Mục tiêu của công ty là đến hết năm 2012, sẽ có tổng thuê bao băng rộng trên toàn quốc vượt con số 50.000.