09:28 05/07/2016

Trải Nghiệm mùa hè cùng UCMAS

PV


Hoạt động Teambuilding dã ngoại

Khi tham gia vào chương trình này, các con sẽ hoàn toàn tạp biệt sách vở để được học các môn học kỹ năng sống, năng khiếu và thể thao như: Lãnh đạo bản thân, gameshow kỹ năng, làm việc theo nhóm, xử lý tình huống, tiếng Anh vui nhộn, MC-diễn xuất, bình luận phim, mỹ thuật sáng tạo, robot, dạy nấu ăn, cầu lông, bơi lội, bóng rổ,… Bên cạnh đó các con học sinh còn được tham gia vào những chuyến dã ngoại thực tế với các hoạt động teambuilding và Gala.


Lớp học nấu ăn

Chương trình đặt ra tiêu chí 3 KHÔNG:
1. Không có sách vở. 
2. Không có môn học chỉ có trải nghiệm.
3. Không có phụ phí.
Chương trình tháng 6 vừa qua đã nhận được sự tham gia của gần 500 học sinh trên địa bàn thành phố Hà Nội với độ tuổi từ 5-15 tuổi. Hoạt động của các con trên lớp đều được cô giáo chụp ảnh, quay phim và đăng tải lên Fanpage www.facebook.com/muahetrainghiem để các bậc phụ huynh được trải nghiệm qua ảnh cùng con và dễ dàng tương tác với cô giáo. Khi chương trình tháng 6 chuẩn bị kết thúc các con còn được quay clip thể hiện sản phẩm của lớp mình như hát, nhảy, đánh đàn, với chủ đề về gia đình (hướng đến ngày gia đình Việt Nam 28/6). Sau đó các clip này được đăng tải lên Facebook để mọi người bình chọn và trao giải cho các clip được nhiều lượt like share nhất. Chương trình đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ các bậc phụ huynh.


Lớp mỹ thuật

Chương trình tháng 6 kết thúc đã có thật nhiều sự tiến bộ, thay đổi cả về thể chất và tâm hồn qua các hoạt động hàng ngày của các con, các con đã được làm quen với trường mới, lớp mới, thầy cô bạn bè mới và tập thích nghi chỉ trong một thời gian ngắn, biết sống chủ động tự chịu trách nhiệm trước những việc mình làm, biết đặt mục tiêu trong một số việc đơn giản, biết nói lời yêu thương, biết hợp lực và chia sẻ,… Để trở thành một người trưởng thành, các con sẽ còn cần phải trải qua một hành trình dài, thật nhiều trải nghiệm hơn nữa nhưng đây thực sự là một bước đệm đầy thú vị cho các con trên hành trình đó.
Chương trình tháng 7 được triển khai từ ngày 1/7 - 31/7/2016 (8:00 – 17:00, từ thứ 2 đến thứ 6) tại trường TH Archimedes (Trung Yên, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội), học phí 5.500.000/tháng. Các vị phụ huynh muốn đăng ký cho con tham gia khóa học vui lòng liên hệ Hotline: 0983213652 – 0973076103 hoặc email: phuongltl@ucmasvietnam.com (Ms.Phương). Truy cập website: http://iecc.vn để biết thêm chi tiết.


PV