10:24 09/05/2013

Tư vấn vay mua nhà tại SeABank

SeABank

Hiện tại có rất nhiều ngân hàng đang triển khai các gói sản phẩm cho vay mua nhà khá hấp dẫn

Sản phẩm cho vay mua, sửa chữa nhà ở của SeABank cho phép bạn có thể vay tối đa lên tới 70%  số tiền đầu tư cho ngôi nhà.
Sản phẩm cho vay mua, sửa chữa nhà ở của SeABank cho phép bạn có thể vay tối đa lên tới 70%  số tiền đầu tư cho ngôi nhà.
Vợ chồng tôi làm việc tại một công ty xuất nhập khẩu, thu nhập khoảng 30 triệu/ tháng. Chúng tôi đang có nhu cầu mua nhà để ổn định cuộc sống. Xin cho biết các chương trình hỗ trợ cho vay mua nhà của các ngân hàng đang triển khai?

Hiện tại có rất nhiều ngân hàng đang triển khai các gói sản phẩm cho vay mua nhà khá hấp dẫn, với mức lãi suất ưu đãi dao động quanh mốc khoảng 11. Đây là mức lãi suất khá hợp lý nhằm hỗ trợ cho những người có nhu cầu thực sự có cơ hội sở hữu được căn nhà của riêng mình.

Bạn có thể tham khảo chương trình “Ngôi nhà của bạn, ưu tiên của chúng tôi” của Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đông Nam Á (SeABank). Trong thời gian từ 22/4 – 31/7/2013, khi đăng ký vay vốn mua nhà tại SeABank trong thời gian trên, bạn sẽ được miễn hoàn toàn lãi suất cho tháng đầu tiên và hưởng mức lãi suất cố định ở mức chỉ 11%/năm cho 11 tháng tiếp theo.

Bên cạnh đó, ngân hàng cũng cam kết sẽ trả lời khoản vay trong vòng 5 ngày kể từ ngày khách hàng cung cấp đầy đủ hồ sơ vay vốn theo quy định.

Sản phẩm cho vay mua, sửa chữa nhà ở của SeABank cho phép bạn có thể vay tối đa lên tới 70% số tiền đầu tư cho ngôi nhà, thời hạn vay tối đa lên tới 20 năm và có thể được ân hạn trả nợ gốc trong 12 tháng đầu tiên. Đặc biệt, khách hàng có thể dùng chính ngôi nhà đang mua làm tài sản đảm bảo tại ngân hàng đồng thời trả góp hàng tháng với số tiền cố định và lãi tính trên dư nợ thực tế giảm dần với thủ tục rất đơn giản và giải ngân nhanh.

* Thông tin chi tiết:

Các điểm giao dịch gần nhất của SeABank trên toàn quốc
Điện thoại: 1800 555 587 (miễn phí)
Website: www.seabank.com.vn

(Nguồn: SeABank)