07:11 15/10/2013

Ưu đãi vay vốn dành cho hộ kinh doanh cá thể

SeABank

Sản phẩm cho vay bổ sung vốn sản xuất, kinh doanh dành cho khách hàng PRO với hạn mức cho vay tối đa lên tới 1 tỷ đồng tại SeABank

SeABank hi vọng những khách hàng là các hộ kinh doanh cá thể có thể tìm 
được đầu ra cho bài toán về vốn của doanh nghiệp mình tại SeABank nếu 
đăng ký vay vốn theo sản phẩm này.
SeABank hi vọng những khách hàng là các hộ kinh doanh cá thể có thể tìm được đầu ra cho bài toán về vốn của doanh nghiệp mình tại SeABank nếu đăng ký vay vốn theo sản phẩm này.
Gia đình tôi có 1 cửa hàng bán đồ gia dụng và hiện có nhu cầu vay vốn mở rộng thêm hoạt động kinh doanh. Xin tư vấn giúp tôi sản phẩm ngân hàng phù hợp nhất?

Với mục đích hỗ trợ vốn phục vụ sản xuất, kinh doanh  dành cho khách hàng là hộ kinh doanh cá thể (PRO) trên toàn quốc. Từ tháng 9/2013, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đông Nam Á (SeABank) chính thức ban hành sản phẩm cho vay bổ sung vốn sản xuất, kinh doanh dành cho khách hàng PRO với hạn mức cho vay tối đa lên tới 1 tỷ đồng, thời hạn vay tối đa 12 tháng.

Sản phẩm mới này của SeABank giúp khách hàng là các hộ kinh doanh được tiếp cận với nguồn vốn hỗ trợ từ ngân hàng với lãi suất cho vay ưu đãi, phương thức vay đa dạng và lịch trả nợ linh hoạt.

Khách hàng sẽ được hạn mức vay tối đa lên tới 1 tỷ đồng với thời gian vay từ 12 tới 36 tháng. Các khách hàng PRO có thể lựa chọn 2 hình thức vay vốn theo hạn mức tín dụng do SeABank cấp hoặc theo từng lần vay.

Ngoài ra, khách hàng có thể lựa chọn hình thức trả gốc và trả lãi hàng kỳ hoặc cuối kỳ. Phương thức cho vay cũng rất đa dạng để khách hàng có thể lựa chọn: cho vay theo hạn mức tín dụng, cho vay từng lần gốc trả cuối kỳ, cho vay từng lần trả góp và lãi suất sẽ được tính trên dự nợ gốc thực tế.

Ngoài những ưu đãi trên, khách hàng khi đăng ký vay vốn theo chương trình cũng phải đáp ứng 1 số yêu cầu từ SeABank như có thời gian tối thiểu kinh doanh liên tục trong cùng lĩnh vực vay là 1 năm; có địa điểm kinh doanh ổn định và không có sự thay đổi trong vòng 1 năm gần nhất; có tối thiểu 30% vốn tự có trong tổng nhu cầu vốn của phương án kinh doanh/ dự án đầu tư; và đồng thời phải đáp ứng 1 số điều kiện cho vay khác của SeABank theo quy chế hiện hành.

SeABank hi vọng những khách hàng là các hộ kinh doanh cá thể có thể tìm được đầu ra cho bài toán về vốn của doanh nghiệp mình tại SeABank nếu đăng ký vay vốn theo sản phẩm này.

Khách hàng quan tâm tới sản phẩm dịch vụ của SeABank có thể liên hệ các điểm giao dịch gần nhất của SeABank trên toàn quốc, gọi Call Centre 1800 555 587 (miễn phí) hoặc truy cập website www.seabank.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn miễn phí.

(Nguồn: SeABank)