17:07 15/10/2013

SeABank tiếp tục dành nhiều ưu đãi cho doanh nghiệp nhập khẩu

SeABank

Công ty tôi làm về lĩnh vực xuất nhập khẩu và đang có ý định sử dụng dịch vụ tín dụng thư bảo lãnh nhập khẩu của ngân hàng

Với việc cung cấp sản phẩm L/C UPAS, cùng với chương trình ưu đãi hấp 
dẫn, SeABank hi vọng sẽ mang lại một giải pháp tài chính tối ưu cho các 
doanh nghiệp nhập khẩu có nhu cầu vay vốn với lãi suất thấp.
Với việc cung cấp sản phẩm L/C UPAS, cùng với chương trình ưu đãi hấp dẫn, SeABank hi vọng sẽ mang lại một giải pháp tài chính tối ưu cho các doanh nghiệp nhập khẩu có nhu cầu vay vốn với lãi suất thấp.
Công ty tôi làm về lĩnh vực xuất nhập khẩu và đang có ý định sử dụng dịch vụ tín dụng thư bảo lãnh nhập khẩu của ngân hàng, xin tư vấn giúp tôi về sản phẩm này và những ưu đãi hiện có?

Đại diện SeABank: Nhằm không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, đa dạng hóa và tiện ích hóa các sản phẩm cung cấp cho khách hàng, đặc biệt là các doanh nghiệp nhập khẩu, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đông Nam Á (SeABank) tiếp tục triển khai nhiều ưu đãi cho doanh nghiệp nhập khẩu sử dụng sản phẩm tín dụng thư bảo lãnh “L/C UPAS - Hàng nhận liền, tiền trả chậm” của ngân hàng.

L/C UPAS là sản phẩm L/C trả chậm do SeABank phát hành dành cho các doanh nghiệp nhập khẩu có nhu cầu vay vốn theo phương thức L/C với lãi suất thấp.

Với sản phẩm này, nhà xuất nhập (bên thụ hưởng) được SeABank thanh toán tiền hàng ngay và nhà nhập khẩu (bên yêu cầu mở L/C) được phép trả tiền hàng chậm và hưởng trọn những lợi ích của sản phẩm như sau:

- Lãi suất cho thời gian trả chậm tương đương hoặc thấp hơn lãi suất cho vay USD.

- Khách hàng được bán ngoại tệ để thanh toán L/C nhập khẩu.

- Thời gian trả chậm lên tới 180 ngày.

- Tỷ lệ ký quỹ thấp, linh hoạt.

L/C UPAS không chỉ mang lại lợi ích cho nhà nhập khẩu, mà đối tác của của họ cũng có lợi ích như:

- Bán hàng lấy tiền ngay thay vì cấp tín dụng cho người mua và đợi tới thời gian đáo hạn để được thanh toán.

- Do được trả ngay nên nhà xuất khẩu có thể bán hàng hóa với giá hợp lý hơn, giúp tăng sức cạnh tranh của hàng hóa so với thị trường.

Với việc cung cấp sản phẩm L/C UPAS, cùng với chương trình ưu đãi hấp dẫn, SeABank hi vọng sẽ mang lại một giải pháp tài chính tối ưu cho các doanh nghiệp nhập khẩu có nhu cầu vay vốn với lãi suất thấp.

Thông tin chi tiết về sản phẩm và chương trình ưu đãi có tại www.seabank.com.vn hoặc gọi tổng đài hỗ trợ khách hàng 1800 555 587 (miễn phí).

(Nguồn: SeABank)