11:38 20/03/2015

Tưng bừng khai trương xe điện E-Smart

PV

Tưng bừng khai trương xe điện E-Smart - Ảnh 1

Tuy mới đi vào hoạt động nhưng Công Ty đã gặt hái nhiều thành công cùng sự ủng hộ hết mình của những khách hàng. Hệ thống phân phối liên tục được mở rộng tại các cửa hàng, đại lý trên cả nước. Quý khách hàng đã được rất nhiều sự trải nghiệm với những mẫu xe ấn tượng. E-smart Canada là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm xe máy điện,  xe đạp điện, xe đạp thể thao tại thị trường Việt nam và các nước ASEAN. Những sản phẩm xe điện được thiết kế tinh xảo và tích hợp công nghệ cao, dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và uy tín.Công ty cổ phần xe điện E-Smart Canada mang đến cho khách hàng các trải nghiệm tuyệt vời trên các sản phẩm thiết kế tinh xảo mang phong cách lịch lãm, tích hợp công nghệ cao cùng với độ bền của pin. Với mong muốn được hợp tác các quý khách hàng, chúng tôi luôn mang đến sự tiện lợi và thân thiện đến với mọi người. Xin cảm ơn các quý khách hàng đã làm nên sự thành công của E-Smart ngày hôm nay.

Tưng bừng khai trương xe điện E-Smart - Ảnh 2

Tưng bừng khai trương xe điện E-Smart - Ảnh 3

E-smart ebike Canada Địa chỉ: 41 Lý Thái Tổ - Hoàn Kiếm – Hà nội, Website: www.e-smart.vn
E-smart ebike Canada là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm xe máy điện, xe đạp điện, xe đạp thể thao tại thị trường Việt nam và các nước Asean. Đại diện cho công ty Royal Land & Design Of Canada Inc có:
- Địa chỉ: 236 Albion Road. Toronto. Ontario, Canada.
- Tel. +1 416 7469876 fax +1 416 827 0578.
- Website: www.e-smartusa.com
Với những sản phẩm xe điện được thiết kế tinh xảo và tích hợp công nghệ cao, dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và uy tín, những con người tài năng sáng tạo, phương thức kinh doanh có trách nhiệm , cùng sự hợp tác với các đối tác và khách hàng, E-smart ebike Canada sẽ làm thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng.

Thái Sơn