07:45 28/10/2021

Tuyến phố đi bộ có cá heo bơi lội, hươu nai chơi đùa tại Thanh Hóa

Vy Hoài

Sắp tới, bên bờ biển Linh Trường (Hải Tiến, Thanh Hóa) sẽ xuất hiện một con phố đi bộ kỳ lạ chưa từng có. Trên con phố đó sẽ có những chú cá heo bơi lội tung tăng, các đàn hổ báo, tuần lộc chạy nhảy tự do chơi đùa với tất cả mọi người...

Con đường kỳ lạ này nằm trên phố đi bộ của thiên đường mua sắm - ẩm thực - và giải trí Flamingo Hải Tiến do tập đoàn Flamingo đầu tư. Dự án toạ lạc bên bờ biển Linh Trường (Hải Tiến, Thanh Hóa). Đây được xem là bãi biển đẹp nhất của xứ Thanh, được mệnh danh là Trà Cổ của miền Bắc.

Tuyến phố đi bộ có cá heo bơi lội, hươu nai chơi đùa tại Thanh Hóa - Ảnh 1

Flamingo Hải Tiến gây ấn tượng khi là dự án đầu tiên mạnh tay chi cả trăm tỷ đồng để đưa công nghệ Hologram 7D rất nổi tiếng của Dubai về Việt Nam. Công nghệ Hologram 7D là công nghệ hình ảnh hiện đại nhất trên thế giới, có thể đưa vật thể thoát ra khỏi màn ảnh với độ chân thật 100%.

Tuyến phố đi bộ có cá heo bơi lội, hươu nai chơi đùa tại Thanh Hóa - Ảnh 2

Các trung tâm biểu diễn Hologram 7D tại Dubai, Qatar, Pháp… đều thu hút hàng triệu du khách mỗi năm. Mỗi lượt vé tương tác công nghệ Hologram 7D tại các trung tâm này lên tới cả trăm USD.

Tuyến phố đi bộ có cá heo bơi lội, hươu nai chơi đùa tại Thanh Hóa - Ảnh 3

Tại tổ hợp giải trí Flamingo Hải Tiến, trung tâm biểu diễn Hologram 7D được bố trí tại phân khu tiệc tùng. Ở khu vực này, các con phố mua sắm biến thành những dòng sông xanh biếc và từng đàn cá heo nô đùa, bơi lội trước những cửa hiệu rực rỡ sắc màu. Về đêm, các chú cá heo nhảy múa quanh những đài phun nước tạo ra một cảnh tượng ngoạn mục chưa từng có tại Việt Nam.

Tuyến phố đi bộ có cá heo bơi lội, hươu nai chơi đùa tại Thanh Hóa - Ảnh 4

Tới khu quảng trường trung tâm, du khách sẽ không khỏi ngạc nhiên khi nhìn thấy những đàn sư tử, hươu cao cổ, linh dương, voi… đang ung dung gặm cỏ. Bước tới con phố này, du khách sẽ có cảm giác như đang lạc giữa cánh đồng cỏ xavan, với những cây bao báp khổng lồ đặc trưng của châu Phi.

 

Tuyến phố đi bộ có cá heo bơi lội, hươu nai chơi đùa tại Thanh Hóa - Ảnh 5

Mỗi dịp giáng sinh về, công nghệ Hologram 7D cũng biến tuyến phố đi bộ của Flamingo Hải Tiến hóa thành châu Âu vào mùa đông. Du khách sẽ nhìn thấy tuyết rơi trắng xóa trên mặt đường, những cây thông lấp lánh ánh đèn trang trí và ông già Noel cưỡi xe tuần lộc vun vút qua các con phố.

Tuyến phố đi bộ có cá heo bơi lội, hươu nai chơi đùa tại Thanh Hóa - Ảnh 6

Dọc hai bên phố đi bộ Hologram 7D là tuyến phố châu Âu với hơn 300 cửa hàng ẩm thực, shopping, bar - pub street - karaoke,... Dự án Flamingo Hải Tiến được phát triển theo mô hình thiên đường mua sắm - giải trí - ẩm thực thành công trên thế giới như: Clarke Quay (Singapore), Carnaby (London). Điểm nhấn của các con phố này là phố tiệc tùng, với hơn 40 siêu bar, beer club trong nhà. Tại đây, lần đầu tiên các mô hình siêu bar, bikini bar, pool party, quán bia sàn chứng khoán hay Party Sauna lần đầu tiên được xuất hiện tại Thanh Hóa.

Có thể thấy, chủ đầu tư Flamingo đã dành nhiều tâm huyết để biến tuyến phố đi bộ thành vườn thú sinh động hay một châu Âu thu nhỏ đầy lãng mạn vào mùa đông. Đến khu phố Hologram 7D này, trên mỗi mét vuông khách du lịch có thể chụp cả nghìn tấm hình đẹp. Dự kiến đưa vào vận hành dự án sẽ đón khoảng 2 triệu khách du lịch mỗi năm, làm thay da đổi thịt toàn bộ vùng biển Hải Tiến.