15:58 30/06/2017

Vì sao căn hộ hạng sang phía Tây Hà Nội hút khách ngoại?

Tuấn Sơn

Xu hướng này được thể hiện qua báo cáo quý 1/2017 mới đây của CBRE Việt Nam

Từ 17/6 - 15/9/2017, D’.Capitale tổ chức chương trình bốc thăm trúng 
thưởng “mùa hè sôi đọng cùng D’.Capitale” với tổng trị giá giải thưởng 
lên đến 10 tỷ đồng.
Từ 17/6 - 15/9/2017, D’.Capitale tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng “mùa hè sôi đọng cùng D’.Capitale” với tổng trị giá giải thưởng lên đến 10 tỷ đồng.
Luật Nhà ở sửa đổi cho phép cá nhân và tổ chức nước ngoài được quyền sở hữu nhà tại Việt Nam đã mở ra cơ hội cho một nhóm khách hàng đầy tiềm năng trên thị trường bất động sản. Thay cho lựa chọn duy nhất là đi thuê nhà như trước đây, nhiều khách hàng nước ngoài đã lựa chọn phương án đầu tư mua nhà để ở hoặc cho thuê.

Xu hướng này được thể hiện qua báo cáo quý 1/2017 mới đây của CBRE Việt Nam, cho biết căn hộ để bán và cho thuê chính chủ tăng giá 0,5% so với cùng kỳ năm ngoái.

Luật Nhà ở sửa đổi và Luật Kinh doanh bất động sản đã cho phép người nước ngoài sở hữu nhà ở Việt Nam đến 50 năm. Đây là một khoảng thời gian lý tưởng mở đường cho khách hàng nước ngoài mua bán bất động sản tại Việt Nam.

Một trong những dự án đang thu hút lượng lớn khách Hàn Quốc, Nhật Bản… là D’.Capitale với 3 mặt tiền hướng 3 con đường lớn Trần Duy Hưng, Khuất Duy Tiến và Hoàng Minh Giám.

Các căn hộ tại D’.Capitale được thiết kế hiện đại, nằm ngay kề bên công viên hồ điều hòa rộng 13ha.

Sức hút của D’.Capitale được tạo nên từ hệ thống tiện ích toàn diện thuộc hệ sinh thái Vingroup như Trung tâm thương mại Vincom, siêu thị VinMart,… cùng chất lượng dịch vụ quản lý, vận hành tiêu chuẩn 5 sao của Vinhomes - thương hiệu bất động sản đắt giá nhất Việt Nam.

Theo thiết kế, cư dân D’.Capitale tương lai có thể chọn hưởng các tiện ích như 3 cụm bể bơi ngoài trời, sân thể thao, khu tập gym hiện đại… và các tiện tích khác trong tổng cộng hệ thống hơn 40 tiện ích cảnh quan nội khu.

Ngoài ra cũng phải kể đến cơ sở hạ tầng giao thông khu cửa ngõ phía Tây phát triển nhất Hà Nội, gồm: đường Vành đai 3, Lê Trọng Tấn, Tố Hữu (Lê Văn Lương kéo dài) và các tuyến hướng tới trung tâm như đường 32, đại lộ Thăng Long, tuyến metro sắp đưa vào vận hành…

Điều này giúp các doanh nhân bận rộn tiết kiệm thời gian di chuyển từ D’.Capitale đến các địa điểm quan trọng trong thành phố.

Từ 17/6 - 15/9/2017, D’.Capitale tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng “mùa hè sôi đọng cùng D’.Capitale” với tổng trị giá giải thưởng lên đến 10 tỷ đồng. Trong đó có giải đặc biệt là 1 xe Mercedes S400 và 150 giải thưởng khác là thẻ quà tặng VinID trị giá lên đến 100 triệu đồng.

Tất cả khách hàng ký thỏa thuận đặt cọc mua căn hộ dự án D’.Capitale trong thời gian từ 17/6/2017 đến hết 15/9/2017 và ký hợp đồng mua bán hoặc nhận chuyển nhượng hợp đồng mua bán không muộn hơn 2/10/2017 sẽ nhận được 1 phiếu tham gia chương trình (1 căn hộ tương đương với 1 phiếu bốc thăm trúng thưởng).

Sự kiện bốc thăm trúng thưởng sẽ được tổ chức ngày 7/10/2017 tại Khách sạn Grand Plaza, Hà Nội.

* Thông tin chi tiết:

Hotline: 18001036
Website: http://dcapitale-tdh.com/