09:32 08/09/2014

Vietjet Air mở đường bay đến Viễn Đông

P.V

Vietjet Air ký thỏa thuận về việc mở đường bay thẳng từ Việt Nam sang Vladivostok (Nga)

Thỏa thuận được ký kết trong khuôn khổ kỳ họp lần thứ 17 của Ủy ban Liên
 chính phủ Việt Nam - Liên bang Nga về hợp tác kinh tế thương mại và 
khoa học kỹ thuật.
Thỏa thuận được ký kết trong khuôn khổ kỳ họp lần thứ 17 của Ủy ban Liên chính phủ Việt Nam - Liên bang Nga về hợp tác kinh tế thương mại và khoa học kỹ thuật.
Ngày 6/9, tại Vladivostok (Nga), hãng hàng không Vietjet Air và sân bay quốc tế thành phố Vladivostok (Nga) đã ký kết thỏa thuận về việc mở đường bay thẳng từ Việt Nam sang Vladivostok.

Thỏa thuận được ký kết trong khuôn khổ kỳ họp lần thứ 17 của Ủy ban Liên chính phủ Việt Nam - Liên bang Nga về hợp tác kinh tế thương mại và khoa học kỹ thuật do Phó thủ tướng Hoàng Trung Hải và Phó thủ tướng thứ nhất Chính phủ Liên bang Nga Igor Shuvalov dẫn đầu, tham dự.

Việt Nam, nhất là thủ đô Hà Nội, Tp.HCM và các vùng du lịch biển là điểm đến yêu thích của rất nhiều du khách Nga. Người dân Việt Nam hiếu khách và có những tình cảm rất đặc biệt với người Nga và các nước thuộc Liên Xô cũ, việc mở đường bay giữa Việt Nam - Vladivostok sẽ thúc đẩy mạnh mẽ kim ngạch du lịch và thương mại đầu tư cũng như đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân của hai nước.

Tiếp theo việc mở đường bay từ Vladivostok tới các điểm đến Việt Nam, Vietjet sẽ kết nối đường bay này tới các nước trong khu vực Đông Nam Á như Campuchia, Thái Lan, Singapore với một điểm dừng tại Việt Nam.

Là một hãng hàng không được yêu thích trong nước và khu vực, Vietjet Air mang phong cách hàng không thế hệ mới, sôi động, tươi tắn, hiện đại. Hãng không ngừng phát triển đội tàu bay hiện đại, mới nhất trong khu vực, tuổi trung bình 2,7 năm, luôn tiên phong mở rộng mạng bay quốc tế, cũng như triển khai dịch vụ chất lượng cao mang đến cho hành khách những trải nghiệm bay “An toàn - Vui vẻ - Giá rẻ - Đúng giờ”.

(Nguồn: Vietjet Air)