09:11 28/05/2007

Viettel hoàn tất phủ sóng GPRS toàn quốc

Hàn Ngọc

Từ ngày 25/5, Viettel Mobile đã trở thành mạng thông tin di động đầu tiên hoàn tất việc cung cấp dịch vụ GPRS trên toàn quốc

Tất cả những nơi có sóng điện thoại di động của Viettel Mobile đều được cung cấp dịch vụ GPRS - Ảnh: VT
Tất cả những nơi có sóng điện thoại di động của Viettel Mobile đều được cung cấp dịch vụ GPRS - Ảnh: VT
Từ ngày 25/5, Viettel Mobile đã trở thành mạng thông tin di động đầu tiên hoàn tất việc cung cấp dịch vụ GPRS trên toàn quốc.

Theo đó, tất cả những nơi có sóng điện thoại di động của Công ty Điện thoại di động Viettel (Viettel Mobile)đều được cung cấp dịch vụ GPRS với các tiện ích như truy cập Internet, gửi và nhận email, chating, truy cập vào các trang web đặc biệt dành cho di động, tải nhạc chuông, hình ảnh, nhận và gửi tin nhắn đa phương tiện MMS…

Đồng thời với việc cung cấp GPRS trên toàn quốc, Viettel Mobile đã thực hiện việc giảm 25% mức cước sử dụng gói GPRS1, giảm 50% mức cước sử dụng gói GPRS2.

Bên cạnh việc giảm cước 2 gói GPRS trên, Vietel Mobile cũng giới thiệu thêm gói cước GPRS3, cho phép khách hàng trả sau của Viettel Mobile sử dụng dịch vụ GPRS không hạn chế, với mức phí trọn gói là 200.000 đồng/tháng. Gói cước này rất phù hợp với các doanh nhân, những người sử dụng di động như một công cụ để truy cập và kết nối internet, với mức cước thấp hơn gói tương tự của các nhà cung cấp dịch vụ khác tới hơn 30%.

Đối với dịch vụ MMS, Viettel Mobile giảm 50% cước xuống còn 500 đồng/tin và miễn phí toàn bộ cước dịch vụ này cho đến ngày 15/8.

Được biết đến nay Viettel Mobile đã có trên 3500 trạm phát sóng để trở thành mạng di động có mạng lưới và vùng phủ lớn nhất Việt Nam và trở thành mạng có tổng số thuê bao lớn nhất tại Việt Nam với trên 12 triệu thuê bao đăng ký.