15:48 07/07/2016

Vinhomes Metropolis, dự án “nhất vị, nhì hướng”

Hải Yến

Xưa nay, “nhất vị, nhì hướng” luôn xếp hạng nhất trong số những tiêu chí làm nên giá trị của bất động sản

Vinhomes Metropolis bao gồm 3 tòa tháp cao từ 41 đến 45 tầng, với các căn hộ từ 1 - 4 phòng ngủ và số ít các căn penthouse và sky-villa.
Vinhomes Metropolis bao gồm 3 tòa tháp cao từ 41 đến 45 tầng, với các căn hộ từ 1 - 4 phòng ngủ và số ít các căn penthouse và sky-villa.
Từ khi có những thông tin đầu tiên về việc Vingroup là chủ sở hữu của lô đất vuông vức ngay mặt đường Liễu Giai (Hà Nội), giới thạo tin đã đồn đoán về việc căn hộ tại đây chắc chắn sẽ là một trong những dự án “nóng nhất” thị trường 2016. 

Xưa nay, “nhất vị, nhì hướng” luôn xếp hạng nhất trong số những tiêu chí làm nên giá trị của bất động sản. Với tên gọi chính thức Vinhomes Metropolis, dự án thuộc phân khúc căn hộ cao cấp thị trường Hà Nội, tại địa chỉ 29 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội gần như đạt điểm tối đa cho vị trí.

Cụ thể, về vị trí, Vinhomes Metropolis nằm tại trung tâm chính trị ngoại giao quốc tế quan trọng của thủ đô Hà Nội, giao cắt giữa hai tuyến đường huyết mạch là Liễu Giai và Kim Mã, kề cận với khu ngoại giao đoàn Vạn Phúc và nhiều đại sứ quán lớn như Úc, Hàn Quốc, Nhật Bản… 

Nhờ vậy, mức độ an ninh, an toàn và chất lượng dân sinh xung quanh được đảm bảo. 

Dự án đồng thời còn nằm trong khu vực có nhiều công trình trọng điểm như tổ hợp khách sạn 5 sao, văn phòng cao cấp cùng nhiều trường học uy tín như Đại học Quốc tế RMIT, Trường Trung học Phổ thông Thực nghiệm…, với hạ tầng xã hội và trình độ dân trí khu vực được đánh giá ở mức cao nhất thủ đô.

Về hướng, Vinhomes Metropolis đúng nghĩa "sống trong phố, ở gần hồ", khi sở hữu tầm nhìn 360 độ ra toàn cảnh thành phố với 4 hồ trung tâm: hồ Tây, hồ Thủ Lệ, hồ Ngọc Khánh, hồ Giảng Võ.

Bao gồm 3 tòa tháp cao từ 41 đến 45 tầng, với các căn hộ từ 1 - 4 phòng ngủ và số ít các căn penthouse và sky-villa, Vinhomes Metropolis đi cùng hệ thống tiện ích dịch vụ đến từ hệ sinh thái đa ngành của chủ đầu tư là tập đoàn Vingroup. 

“Nhất vị, nhì hướng”, hội tụ hai ưu điểm này, Vinhomes Metropolis - một dự án phức hợp bao gồm căn hộ sang trọng, trung tâm thương mại hiện đại và trường học chất lượng - đang gây nhiều chờ đợi, trong bối cảnh nguồn cung căn hộ tại khu vực Ba Đình vẫn luôn khan hiếm, đồng thời tỷ lệ lấp đầy và công suất thuê ở các căn hộ dịch vụ và khách sạn trong khu vực luôn ở mức cao.