09:49 06/09/2018

Vinhomes Star City tạo cơn sốt tại Thanh Hoá

Ngọc Ánh

Hơn 70% tổng số lượng căn đã có chủ chỉ sau 3 tháng ra mắt

Sản phẩm nhà liền kề nói riêng và dự án Vinhomes Star City nói chung được đánh giá là cơ hội cho những nhà đầu tư nhanh nhạy.
Sản phẩm nhà liền kề nói riêng và dự án Vinhomes Star City nói chung được đánh giá là cơ hội cho những nhà đầu tư nhanh nhạy.

Thanh Hoá, vùng đất giàu tiềm năng của bất động sản nhưng chưa được "đánh thức" một cách đầy đủ, đang thu hút mạnh mẽ sự quan tâm của các nhà đầu tư với dự án Vinhomes Star City.

Là phân khu ra mắt đầu tiên, phân khu Hoa Hồng - Vinhomes Star City đã tạo nên cơn sốt trên thị trường bất động sản Thanh Hóa với hơn 70% tổng số lượng căn đã có chủ chỉ sau 3 tháng ra mắt. 

Không chỉ mang màu sắc mới về mô hình khu đô thị đồng bộ, phân khu Hoa Hồng còn hội tụ đủ các lợi thế cho khả năng kinh doanh, sinh lời.

Thứ nhất, phân khu Hoa Hồng thụ hưởng vị trí đắc địa giàu tiềm năng của tổng thể khu đô thị Vinhomes Star City - dự án hiếm hoi sở hữu 3 mặt tiền tiếp giáp các đại lộ Lê Lợi, đại lộ Hùng Vương và đại lộ Nam Sông Mã. 

Với vị trí ngay tại trung tâm thành phố, đầy đủ các dịch vụ tiện ích tốt nhất của Thanh Hoá cùng nhiều liên kết vùng trọng yếu, nếu xét trên tiêu chí "vị trí, vị trí và vị trí", đây sẽ là lựa chọn đầu tư "không cần phải suy nghĩ nhiều". 

Không chỉ vậy, đây còn là khu vực được quy hoạch trở thành trung tâm hành chính, chính trị mới đầy sôi động của thành phố Thanh Hóa, mang đến tiềm năng đầu tư sinh lời vượt trội cũng như nơi an cư đáng mơ ước.

Thứ hai, hoàn toàn khác với những sản phẩm đất nền, phân lô trước đó, phân khu Hoa Hồng được quy hoạch đồng bộ với các căn biệt thự đặc trưng kiến trúc Pháp, hệ thống tiện ích phong phú và hạ tầng hoàn thiện.

Loại hình sản phẩm tối ưu với nhiều dấu ấn riêng biệt cũng là yếu tố khiến phân khu Hoa Hồng - Vinhomes Star City tạo hấp lực mạnh mẽ trên thị trường. Mới đây, phân khu Hoa Hồng đã tiếp tục ra mắt những căn "vedette" cuối cùng thuộc dòng sản phẩm nhà liền kề đang đặc biệt thu hút giới đầu tư Thanh Hóa.

Bên cạnh diện tích hợp lý và chi phí vừa phải, nhà liền kề tại phân khu Hoa Hồng là "phiên bản vượt trội" so với nhà liền kề truyền thống bởi những ưu thế độc tôn về vị trí, thiết kế tối ưu cho cả hai nhu cầu đầu tư và an cư. 

Cùng tiềm năng tăng giá đón sóng bàn giao và khả năng kinh doanh hiệu quả, nhà liền kề tại phân khu Hoa Hồng còn là món tài sản sở hữu lâu dài - "của để dành" lưu lại giá trị cho nhiều thế hệ tiếp theo.

Thứ ba, là thương hiệu bất động sản đắt giá nhất Việt Nam, nhắc đến Vinhomes cũng đồng nghĩa với việc nhắc đến chuẩn mực sống đẳng cấp, hàng đầu. Khu đô thị Vinhomes Riverside, Vinhomes Central Park hay Times City, Royal City là những cái tên đầy tính biểu tượng. 

Đây cũng là bảo chứng cho tiềm năng tăng giá của các sản phẩm mang thương hiệu Vinhomes, trong đó có Vinhomes Star City và đặc biệt là phân khu Hoa Hồng.

Với nhiều chính sách hấp dẫn như tặng gói dịch vụ quản lý trong 3 năm, hỗ trợ vay vốn ngân hàng lên đến 65% với lãi suất 0%, quà tặng trị giá 1 cây vàng... sản phẩm nhà liền kề nói riêng và dự án Vinhomes Star City nói chung sẽ là cơ hội vàng cho những nhà đầu tư nhanh nhạy.

Dự kiến vào ngày 9/9 tới, Vinhomes Star City sẽ công bố chương trình bốc thăm trúng thưởng đặc biệt "Đón biệt thự sang - Nhận ngay xe vàng" với các giải thưởng vô cùng hấp dẫn: 1 giải đặc biệt xe oto Mercedes C200, 3 giải nhất mỗi giải 1 xe máy Honda SH125, 5 giải nhì mỗi giải 1 TV 4K UHD Sony 65inch, 15 giải ba mỗi giải 1 thẻ VinID Gift Card trị giá 20 triệu đồng, 30 giải khuyến khích mỗi giải 01 thẻ VinID trị giá 5 triệu đồng. Tổng giá trị giải thưởng lên tới 2,5 tỷ đồng và có áp dụng điều kiện tham dự.