15:23 18/10/2016

Vinhomes Thăng Long hút khách nhờ hạ tầng và chính sách ưu đãi

Đông Phương

Vinhomes Thăng Long đang là điểm thu hút khách hàng về khu Tây thành phố nhờ chính sách hấp dẫn đầu tư cũng như quy hoạch hạ tầng đồng bộ, hiện đại

<div>Vinhomes Thăng Long đáp ứng đủ các tiêu chí của một môi trường sống tiện nghi, hiện đại.</div>
<div>Vinhomes Thăng Long đáp ứng đủ các tiêu chí của một môi trường sống tiện nghi, hiện đại.</div>
Vinhomes Thăng Long đang là điểm thu hút khách hàng về khu Tây thành phố nhờ chính sách hấp dẫn đầu tư cũng như quy hoạch hạ tầng đồng bộ, hiện đại.

Thị trường bất động sản khu vực phía Tây Hà Nội được đánh giá là mảnh đất vàng hội tụ nhiều ưu điểm. Theo dự báo của CBRE Việt Nam, với quy hoạch mở rộng của thành phố đến năm 2030, khu vực này sẽ là tâm điểm của các dự án quy mô lớn.

Với lợi thế về vị trí nằm trên trục Đại lộ Thăng Long giúp di chuyển nhanh chóng, thuận tiện, Vinhomes Thăng Long tọa lạc tại cửa ngõ phía Tây Thủ đô ngay từ khi ra mắt đã thu hút đông đảo khách hàng mua nhà ở cũng như các nhà đầu tư bất động sản.
 
Được xây dựng trên quy mô lớn, hiện đại nhưng mức giá mà chủ đầu tư công bố khi đưa ra dự án lại hấp dẫn với người mua.

Tại dự án, chủ đầu tư còn đưa ra nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn, mở rộng cơ hội sở hữu biệt thự cao cấp cho mỗi khách hàng.

Các chính sách bao gồm miễn phí gói dịch vụ quản lý biệt thự trong 10 năm, gói dịch vụ giáo dục tại Vinschool trong 3 năm và sử dụng dịch vụ xe buýt trong 2 năm; chương trình hỗ trợ gói hoàn thiện nội thất cho khách hàng cam kết về ở sớm lên đến 2 tỷ đồng; chính sách hỗ trợ vay vốn tới 65% giá trị biệt thự với lãi suất ưu đãi 0% trong vòng 24 tháng; chương trình ưu đãi cho khách hàng không vay vốn ngân hàng lên đến 90 lượng vàng.

Ngoài ra, các khách hàng mua căn hộ trong tháng 10 còn nhận được phần quà là 1 chiếc Iphone 7 thời thượng của chủ đầu tư cũng như 1 chiếc nhẫn kim cương của đơn vị phân phối Đất Xanh Miền Bắc.

Như vậy, với 1 căn biệt thự bàn giao thô hoàn thiện mặt ngoài, sau khi giảm trừ các ưu đãi của chủ đầu tư cũng như đơn vị phân phối, thì mức giá không tính tiền xây dựng chỉ khoảng 36 triệu/ m2 đối với khách hàng không vay vốn ngân hàng và khoảng 41 triệu/ m2 đối với khách hàng vay vốn mua biệt thự.

Với mục tiêu xây dựng một nơi trở về bình yên giữa lòng Hà Nội, Vinhomes Thăng Long đáp ứng đủ các tiêu chí của một môi trường sống tiện nghi, hiện đại.

Được xây dựng trong khuôn viên 10ha với mật độ xây dựng chỉ 27,3%, dự án dành nhiều khuôn viên cho cây xanh, hồ điều hòa,… hứa hẹn mang đến không gian sinh thái cho mỗi cư dân.

Bên cạnh đó, các cư dân tại Vinhomes Thăng Long cũng được tận hưởng hệ thống tiện ích nội khu khép kín cao cấp tiêu chuẩn quốc tế như trường liên cấp Vinschool, trung tâm thể thao, shophouse, khu thương mại dịch vụ, siêu thị Vinmart, dịch vụ an ninh 24/7, dịch vụ giúp việc, vườn bốn mùa, bể bơi 5 sao,…

Được biết, ngày 23/10 tới, đơn vị phân phối chính thức Đất Xanh Miền Bắc sẽ phối hợp cùng chủ đầu tư Vingroup tổ chức sự kiện “Trải nghiệm cuộc sống tươi đẹp tại Vinhomes Thăng Long”.

* Thông tin chi tiết:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc
Hotline: 0917 61 2020 - 0916 12 23 99.