09:00 27/06/2018

A&B Central Square Nha Trang mang thương hiệu Hyatt Regency

Thanh Trà

Việc bổ nhiệm Hyatt là đơn vị quản lý khách sạn cho dự án A&B Central Square tại Nha Trang chứng tỏ vị thế trong các dự án nghỉ dưỡng của A&B Group

Lễ bổ nhiệm Hyatt Regency quản lý khu khách sạn dự án A&B Central Square Nha Trang.
Lễ bổ nhiệm Hyatt Regency quản lý khu khách sạn dự án A&B Central Square Nha Trang.

Ngày 22/6 vừa qua tại Nha Trang đã diễn ra lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa A&B Group và Tập đoàn Hyatt về việc Hyatt sẽ quản lý khu khách sạn A&B Central Square và đổi tên thành khách sạn Hyatt Regency Nha Trang.

Ông Davis Udell - Chủ tịch tập đoàn Hyatt khu vực Thái Bình Dương, chia sẻ: "A&B Group là tập đoàn lớn có nhiều kinh nghiệm và am hiểu sâu về thị trường khách sạn nghỉ dưỡng và F&B tại Việt Nam. Vào năm 2005 chúng tôi hợp tác thành công với dự án Park Hyatt Tp.HCM, và năm 2011 là Hyatt Regency Đà Nẵng. Giờ đây chúng tôi đã có mặt tại Nha Trang là dự án thứ 3 của tập đoàn Hyatt.

Với bãi biển dài xanh sạch và thơ mộng, vịnh Nha Trang được xếp vào câu lạc bộ 29 vịnh biển đẹp nhất thế giới. Với khí hậu hiền hòa, con người thân thiện, nét văn hóa phương đông, nhiều di tích lịch sử và danh lam thắng cảnh nổi tiếng và ẩm thực phong phú đa dạng, Nha Trang có vô số cơ hội để khách du lịch thượng lưu đến đây khám phá và tận hưởng kỳ nghỉ đáng nhớ tại thành phố biển xinh đẹp này".

Ông Hà Văn An - Chủ tịch Hội đồng Quản trị A&B Group, chia sẻ: "Đối với Hyatt tại thị trường Việt Nam là một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực khách sạn và F&B. Đối với A&B Group, dự án A&B Central Square là tổ hợp bao gồm khách sạn nghỉ dưỡng, kinh doanh F&B và trung tâm thương mại. Tôi mong muốn mang đến thành phố biển Nha Trang một thương hiệu mới với dịch vụ đẳng cấp đạt tiêu chuẩn 5 sao của thế giới.

Chúng tôi, A&B Group và Hyatt có chung mục tiêu là biến Hyatt Regency Nha Trang trở thành nơi nghỉ dưỡng, lưu trú, ẩm thực, vui chơi giải trí đẳng cấp bậc nhất tài thành phố biển xinh đẹp này. Trong tương lai, A&B Group còn phát triển thêm các khách sạn, resort rộng khắp Việt Nam. Do đó chúng tôi cần một thương hiệu nổi tiếng chuyên nghiệp, quản lý và kinh doanh hiệu quả cùng song hành với A&B Group".

* Thông tin chi tiết:

A&B Central Square - Khách sạn Hyatt Regency Nha Trang

Địa chỉ: 44 Trần Phú, phường Lộc Thọ, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

Điện thoại: 0932 150 691

Website: http://abnhatrang.vn/