22:13 16/06/2018

Anphat Plastic tổ chức gặp gỡ nhà đầu tư và chuyên gia phân tích

Thu Hà

Hội nghị tiếp xúc nhà đầu tư và chuyên gia phân tích đã được Công ty Cổ phần Nhựa và Môi trường xanh An Phát tổ chức tại cụm nhà máy của mình ở Hải Dương

Ban lãnh đạo An Phát cập nhật chi tiết về các dự án mới trong kế hoạch hoàn thiện hệ sinh thái An Phát và chuỗi giá trị sản phẩm ngành nhựa.
Ban lãnh đạo An Phát cập nhật chi tiết về các dự án mới trong kế hoạch hoàn thiện hệ sinh thái An Phát và chuỗi giá trị sản phẩm ngành nhựa.

Sáng ngày 15/6/2018, Hội nghị tiếp xúc nhà đầu tư và chuyên gia phân tích đã được Công ty Cổ phần Nhựa và Môi trường xanh An Phát (Anphat Plastic, mã chứng khoán: AAA) tổ chức tại cụm nhà máy của mình ở Hải Dương.

An Phát đang tích cực xây dựng kênh thông tin hai chiều, là cầu nối cho mối quan hệ lâu dài với cộng đồng nhà đầu tư, các chuyên gia phân tích nói riêng và thị trường tài chính nói chung.

Tham dự hội nghị có Ban lãnh đạo của An Phát và hơn 60 Nhà đầu tư, chuyên gia phân tích đến từ các quỹ đầu tư, công ty chứng khoán.

Ông Phạm Ánh Dương - Chủ tịch Hội đồng quản trị - cổ đông sáng lập của An Phát đã thay mặt Ban lãnh đạo An Phát trực tiếp chia sẻ về tầm nhìn và định hướng phát triển trong 10 năm tới của An Phát với nhà đầu tư và các chuyên gia phân tích tại hội nghị.

Không chỉ đã giải đáp toàn bộ các vấn đề được khách mời quan tâm về tình hình hoạt động kinh doanh của An Phát và các công ty thành viên, Ban lãnh đạo An Phát cũng cập nhật chi tiết về các dự án mới trong kế hoạch hoàn thiện hệ sinh thái An Phát và chuỗi giá trị sản phẩm ngành nhựa.

Sau phần trình bày và trả lời câu hỏi của Ban lãnh đạo An Phát, các khách mời đã có cơ hội đi thăm các nhà máy sản xuất của An Phát, tìm hiểu về quy trình sản xuất và kiểm soát chất lượng sản phẩm của nhà sản xuất bao bì màng mỏng lớn nhất Đông Nam Á hiện tại.

Không ngừng mở rộng sản xuất kinh doanh và tăng cường năng lực sản xuất, với việc huy động thành công 1.170,1 tỉ từ phát hành thêm cổ phiếu cho nhà đầu tư hiện hữu, An Phát tiếp tục nâng cao năng lực về vốn để triển khai cho các kế hoạch mới. Điểm đến tiếp theo của các khách mời trong chương trình vừa qua là Khu công nghiệp kỹ thuật cao An Phát Complex nơi tập trung tất cả các dự án mới của An Phát.

Với diện tích 47 hecta và hạ tầng đường xá, hệ thống cung cấp điện, nước sẵn sàng đi vào hoạt động, An Phát đang bắt đầu triển khai lắp đặt máy móc và vận hành hoạt động theo kế hoạch. Dự kiến trong năm 2018 ít nhất 3 trong các dự án trọng điểm của An Phát sẽ đi vào vận hành.

Việc tổ chức Hội nghị tiếp tục cho thấy những nỗ lực của An Phát trong việc tăng cường hơn nữa tính minh bạch, tạo hình ảnh chuyên nghiệp, cởi mở về Công ty và cổ phiếu AAA. Tiếp nối thành công từ chuỗi các sự kiện vừa qua, Công ty dự kiến sẽ tăng cường hơn nữa các hoạt động tiếp xúc trực tiếp với Nhà đầu tư trong nước và nước ngoài trong thời gian tới.