20:00 07/01/2020

Biệt thự đảo Ecopark Grand - khởi nguồn phong cách sống thượng lưu

Tuấn Sơn

Theo các chuyên gia, tiêu chuẩn chọn mua nhà của giới thượng lưu không chỉ dừng lại ở vị trí đẹp, gần trung tâm... mà còn là không gian sống tiện nghi, tiện ích đầy đủ

Ecopark Grand The Island hướng tới xây dựng cộng đồng tinh hoa.
Ecopark Grand The Island hướng tới xây dựng cộng đồng tinh hoa.

Tầng lớp thượng lưu không chỉ biết nắm bắt thời cơ mà còn có gu thưởng thức cuộc sống tinh tế với nhu cầu sử dụng những mặt hàng xa xỉ, độc bản, những đặc quyền dịch vụ có một không hai.

Tầng lớp thượng lưu gia tăng nhanh chóng

Theo Báo cáo Thịnh vượng 2019 (Wealth Report) vừa được Knight Frank công bố, Việt Nam có 142 người siêu giàu (sở hữu từ 30 triệu USD trở lên) năm 2018, tăng 7 người so với năm trước đó. Trong 5 năm tới, Việt Nam cũng được dự báo là quốc gia có tốc độ tăng trưởng người siêu giàu nhanh hàng đầu thế giới, với 31%.

Báo cáo cũng ghi nhận Việt Nam có 12.327 triệu phú năm 2018, tăng 5% so với năm trước đó. Năm 2023, con số này được dự báo lên tới 15.776 người.

Một báo cáo của hãng nghiên cứu thị trường New World Wealth công bố hồi năm ngoái còn cho thấy, Việt Nam là quốc gia có tổng tài sản tăng nhanh nhất thế giới giai đoạn 2007-2017, với tốc độ gia tăng tổng tài sản lên tới 210%. Hay Economist Intelligence Unit (EIU) của Tạp chí The Economist cũng đánh giá, Việt Nam xếp thứ 3 trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương về tốc độ tăng trưởng nhóm người giàu mới nổi, sau Ấn Độ và Indonesia.

Việc gia tăng tầng lớp thượng lưu là tiền đề cho cho sự ra đời và phát triển của nhu cầu sử dụng những mặt hàng xa xỉ, độc bản, những đặc quyền dịch vụ có một không hai… Theo đó, về nơi ăn chốn ở, nhu cầu của giới thượng lưu luôn muốn lựa chọn 1 môi trường sống biệt lập, cao cấp, đầy đủ tiện nghi.

Mặt khác, giới thượng lưu vốn cũng là tinh hoa của xã hội, là tầng lớp luôn tiên phong trong mọi lĩnh vực và xu hướng, họ không chỉ biết nắm bắt thời cơ mà còn có gu thưởng thức cuộc sống tinh tế, lựa chọn một nơi an cư đẹp từ trong ngôi nhà đến bên ngoài cộng đồng.

Nhu cầu sở hữu hàng "siêu phẩm"

Theo các chuyên gia, tiêu chuẩn chọn mua nhà của giới thượng lưu không chỉ dừng lại ở vị trí đẹp, gần trung tâm... mà còn là không gian sống tiện nghi, tiện ích đầy đủ, cộng đồng văn minh và đặc biệt là không gian sống hài hòa cùng thiên nhiên.

Báo cáo bất động sản hạng sang toàn cầu từ Manison Global cho thấy 25% người giàu thế giới có xu hướng tìm mua nhà mới sau chu kỳ 3 năm. 64,3% trong số này mong muốn chuyển dịch từ trung tâm sang nơi ở riêng tư và thân thiện với môi trường vì sự gần gũi với thiên nhiên mang lại những trải nghiệm tốt hơn cả về giải trí, nghỉ ngơi lẫn công việc.

Càng những dự án có kiến trúc xanh, thân thiện với thiên nhiên và môi trường lại càng khan hiếm và có giá trị tăng theo thời gian.

Ecopark Grand The Island của Tập đoàn Ecopark là một trong những dự án như vậy. Dự án này hội tụ đầy đủ các tiêu chuẩn dành cho giới thượng lưu, đặc biệt là không gian sống tôn vinh giá trị độc bản.

Trong tổng diện tích 60ha của phân khu biệt thự đảo Ecopark Grand – The Island, diện tích dành cho cây xanh và mặt nước lên tới 62%. Sống sang trọng giữa thiên nhiên chính là tiêu chí quan trọng nhất, khẳng định giá trị thượng lưu đúng chuẩn của thế giới của Ecopark Grand – The Island, nơi gia chủ được trải nghiệm mùi hương của cây lá, màu sắc của hoa, không khí mang vị nước, có nắng vàng đổ xuống từ thinh không và cả âm thanh của sự tĩnh lặng.

Dự án có tới 7 lựa chọn về diện tích, từ biệt thự song lập 270m2 đến biệt thự đơn lập rộng tới 1500m2 được thiết kế bởi những tập đoàn kiến trúc hàng đầu thế giới. Mật độ xây dựng của tất cả các căn biệt thự chỉ 18%, với không gian sinh hoạt 3 tầng rộng thoáng, nhìn thẳng ra mặt hồ xanh ngọc bích. Các tuyệt phẩm Ecopark Grand – The Island đều sở hữu từ 4 phòng ngủ trở lên, khu để xe rộng đủ vừa hai xe sang, có bến thuyền riêng, và sân vườn vươn ra sát mặt nước.

Chủ đầu tư dành riêng cho cư dân biệt thự đảo hàng loạt đặc quyền như: đưa đón cư dân bằng du thuyền và dòng xe sang Maybach. Mỗi chủ nhân của biệt thự đảo Ecopark Grand – The Island sẽ có riêng một nhân viên concierge sẵn sàng phục vụ 24/7, hỗ trợ mọi yêu cầu từ gia chủ. Cùng với đó là clubhouse rộng hơn 7000m2 với bể bơi vô cực ngoài trời, phòng thưởng thức rượu và cigar cao cấp, phòng tập gym, yoga, trung tâm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, công viên thế thao…

"Ecopark Grand - The Island sẽ là sản phẩm chủ chốt trên thị trường bất động sản cao cấp bởi chúng tôi đã đón đầu được nhu cầu thực khá lớn của một tầng lớp thượng lưu mới – những người có điều kiện kinh tế, biết trân quý giá trị bản thân và biết tận hưởng nhưng nét tinh tuý nhất trong mọi khía cạnh cuộc sống", ông Nguyễn Dũng Minh, Phó tổng giám đốc Tập đoàn Ecopark, tự tin khẳng định.

Ecopark Grand The Island hiện là một trong số ít mô hình sản phẩm cao cấp mang lại môi trường sống đầy lý tưởng cho giới thượng lưu, góp phần hình thành nên những cộng đồng cư dân tinh hoa, đẳng cấp nhất. Sống tại đây, cư dân sẽ có môi trường sống yên bình tránh xa những ồn ào, xô bồ của cuộc sống thành thị đồng thời có cơ hội kết nối, giao lưu với cộng đồng tinh hoa.