10:30 11/07/2019

Biệt thự nổi mặt hồ mang thương hiệu Vinhomes Marina hút nhà đầu tư

Thanh Nghĩa

Vinhomes Marina Cầu Rào 2 là dự án sở hữu những khu biệt thự hạng sang với chất lượng sống chuẩn resort ngay tại Hải Phòng

Vinhomes Marina cho ra đời 2 dòng biệt thự với 2 diện tích khác nhau, đáp ứng mong đợi của từng gia chủ.
Vinhomes Marina cho ra đời 2 dòng biệt thự với 2 diện tích khác nhau, đáp ứng mong đợi của từng gia chủ.

Vinhomes Marina Cầu Rào 2 là dự án sở hữu những khu biệt thự hạng sang với chất lượng sống chuẩn resort ngay tại Hải Phòng.

Tọa lạc tại Cầu Rào 2, phường Vĩnh Niệm, Lê Chân,Tp.Hải Phòng, dự án sở hữu vị trí "tam cận": cận lộ (gần đường), cận giang (gần sông) và cận thị (gần thành thị sầm uất). Mô hình dự án lấy cảm hứng từ phong cách Địa Trung Hải và Hy Lạp cùng những tiện ích mới lạ.

Chủ đầu tư cho biết tiếp tục mở bán đợt 50 căn biệt thự đẹp cuối cùng dòng sản phẩm chủ đạo tại dự án là nhà biệt thự (Villas) bao gồm biệt thự đơn lập và biệt thự song lập quy hoạch "nổi" trên mặt hồ rộng 7,2ha. Thuộc phân khu Ngọc Trai, phân khu được đánh giá cao bởi sự riêng biệt, kiến trúc độc đáo và đặc biệt là 100% số căn biệt thự này nằm trên mặt nước. Với số lượng còn lại chỉ 50 căn cuối cùng của dự án.

"Dòng sản phẩm số lượng có hạn với bốn dãy thuộc phân khu Ngọc Trai. Đây là phân khu duy nhất mang kiến trúc Địa Trung Hải, quy hoạch khép kín dành cho nhu cầu sống riêng tư. Các phân khu còn lại mang kiến trúc Hy Lạp", đại diện chủ đầu tư cho biết.

Để đảm bảo trải nghiệm sống hoàn hảo cho mọi cư dân tại khu biệt thự nổi, Vinhomes Marina cho ra đời 2 dòng biệt thự với 2 diện tích khác nhau, đáp ứng mong đợi của từng gia chủ:

Với diện tích xây dựng 266-364m2, biệt thự song lập là lựa chọn phù hợp cho các gia đình thông thường. Kết hợp với tiện ích hồ điều hòa 7,2ha gần kề, không gian này đủ độ rộng rãi để sinh sống thoải mái, vừa có thể cho thuê ở mức độ vừa.

Còn với diện tích xây dựng khá rộng (376-501m2), biệt thự đơn lập nằm trong danh sách mong muốn của các đại gia đình nhiều thế hệ, được sống thảnh thơi bên cạnh bờ hồ trong xanh.

Ngoài ra, những tân chủ nhân biệt thự cũng được nhân đôi ưu đãi từ nhiều chính sách hấp dẫn trong thời gian này.

Cụ thể, khách hàng đặt mua căn biệt thự song lập được tặng 01 gift card VinId trị giá 100 triệu đồng, và gift card 150 triệu đồng cho Khách hàng đặt mua căn biệt thự đơn lập (quy đổi trừ vào giá bán).

Cùng với đó, chủ đầu tư cũng dành nhiều gói ưu đãi tài chính linh hoạt cho khách hàng như: hỗ trợ lãi suất 18-24 tháng cho khoản vay đến 65% giá trị nhà, nhận chiết khấu không vay đến 6%-9% (áp dụng cho 10 khách mua trong Tháng 7 này). Tặng gói nội thất trị giá 300 triệu cho khách hàng đối với sản phẩm biệt thự song lập.

* Thông tin chi tiết:

Hotline chăm sóc khách hàng: 096 700 6666

Website: http://marina-vinhomes.vn

Địa chỉ giao dịch: Sàn giao dịch Bất động sản Vinhomes Hải Phòng.