17:54 18/03/2016

Công viên lớn nhất Đà Nẵng giảm nửa giá vé cho cư dân địa phương

P.V

Công viên Á Châu (Asia Park) vừa công bố chương trình giảm 50% giá vé hiện tại cho người dân Đà Nẵng

Là công viên giải trí lớn nhất Đà Nẵng, Asia Park do tập đoàn Sun Group 
làm chủ đầu tư, có quy mô đầu tư giai đoạn 1 lên đến 4.000 tỉ đồng.
Là công viên giải trí lớn nhất Đà Nẵng, Asia Park do tập đoàn Sun Group làm chủ đầu tư, có quy mô đầu tư giai đoạn 1 lên đến 4.000 tỉ đồng.
Công viên Á Châu (Asia Park) vừa công bố chương trình giảm 50% giá vé hiện tại cho người dân Đà Nẵng, từ ngày 15/3/-29/3/2016, nhân dịp kỷ niệm ngày giải phóng Đà Nẵng.

Cụ thể, giá vào cửa trọn gói là 100.000 đồng dành cho người lớn, 75.000 đồng dành cho trẻ em có chiều cao từ 1m-1m3 và miễn phí với trẻ em dưới 1m.

Tại Asia Park, người dân có thể trải nghiệm 14 trò chơi hiện đại, cùng xe điện một ray trên cao (monorail) hiện đại nhất Việt Nam, ngắm toàn cảnh thành phố Đà Nẵng từ vòng quay Sun Wheel - nằm trong top 10 vòng xoay lớn nhất thế giới.

Du khách cũng sẽ có cơ hội khám phá không gian trò chơi ngoài trời sôi động, hấp dẫn theo công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới, ngắm cảnh quan, kiến trúc, văn hóa đặc sắc của 10 quốc gia châu Á là Nhật Bản, Ấn Độ, Campuchia, Indonesia, Singapore, Thái Lan, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nepal và Việt Nam.

Để được giảm giá, người dân cần xuất trình giấy tờ tùy thân còn hiệu lực khi mua vé và vào cổng soát vé như chứng minh thư nhân dân, bằng lái xe, thẻ quân nhân. Trẻ em cần mang theo giấy khai sinh, thẻ học sinh, thẻ bảo hiểm.

Là công viên giải trí lớn nhất Đà Nẵng, Asia Park do tập đoàn Sun Group làm chủ đầu tư, có quy mô đầu tư giai đoạn 1 lên đến 4.000 tỉ đồng.

Tại đây, khu công viên trò chơi được thiết kế với các loại hình vui chơi giải trí năng động, sôi nổi, mới nhất hiện nay. Một số hạng mục trò chơi nổi tiếng thu hút du khách như tàu lượn siêu tốc, monorail trên cao…

* Thông tin chi tiết:

Website: asia-park.vn
Ganpage: https://www.facebook.com/danang.asiapark/