11:35 12/01/2012

Google công bố đối tác cao cấp chính thức tại Việt Nam

Khánh Chi

Google đã công bố CleverAds là đối tác cao cấp chính thức đầu tiên sau 8 năm Google AdWords xuất hiện và tăng trưởng mạnh mẽ tại Việt Nam

Ông Nguyễn Khánh Trình giới thiệu chặng đường phát triển của CleverAds.
Ông Nguyễn Khánh Trình giới thiệu chặng đường phát triển của CleverAds.
Ngày 11/1/2012 tại Hà Nội, Google đã công bố CleverAds là đối tác cao cấp chính thức đầu tiên sau 8 năm Google AdWords xuất hiện và tăng trưởng mạnh mẽ tại Việt Nam.

CleverAds là đơn vị tiên phong trong việc triển khai Google AdWords & các hình thức quảng cáo của Google tại Việt Nam. Trải qua 4 năm hoạt động, CleverAds đã vượt qua các kỳ sát hạch cao nhất, đạt đầy đủ chứng chỉ kỹ thuật cao cấp của Google, liên tục là đối tác được tin tưởng cùng Google triển khai các chiến dịch phát triển thị trường tại Việt Nam.

Tính đến cuối năm 2011, CleverAds là đơn vị có thị phần lớn nhất tại thị trường trong nước với hơn 1.000 khách hàng thân thiết như: Vietnam Airlines, Mobifone, Vinaphone, LG Electronic, Honda Auto Vietnam….

Ngày 24/11/2011, Google đã chính thức ký kết hợp tác với CleverAds. Qua đó, CleverAds trở thành đối tác cao cấp chính thức đầu tiên của Google tại Việt Nam. Hợp tác này mở ra một bước phát triển mới cho việc hỗ trợ doanh nghiệp trong nước ứng dụng các dịch vụ quảng cáo và tiện ích mà Google cung cấp. Đây cũng là một bước đi quan trọng trong việc đặt chân vào thị trường trực tuyến đầy tiềm năng tại Việt Nam của Google.

“Cùng với bước phát triển này, chúng tôi sẽ tiếp tục khai thác, tìm tòi sáng tạo trong việc ứng dụng các sản phẩm của Google và các hình thức marketing trực tuyến mới, nhằm mở ra cho doanh nghiệp những hướng đi đa dạng trong việc tiếp cận thị trường tiềm năng rộng lớn trên internet với một chi phí hợp lý”, ông Nguyễn Khánh Trình, Giám đốc Công ty CleverAds nói.