15:21 03/11/2017

H&M chính thức mở bán bộ sưu tập ERDEM x H&M tại Việt Nam

PV

Ngày 02/11/2017 vừa qua, H&M đã có thông báo chính thức về việc mở bán bộ sưu tập ERDEM x H&M tại 220 quốc gia, trong đó có Việt Nam. Bộ sưu tập ERDEM x H&M hiện đã có mặt tại cửa hàng H&M Vincom Center Đồng Khởi – cửa hàng H&M đầu tiên tại Việt Nam. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể đem về tất cả những món hàng ưng ý.

H&M chính thức mở bán bộ sưu tập ERDEM x H&M tại Việt Nam - Ảnh 1.
Cũng như các bộ sưu tập giới hạn khác, H&M chỉ bán ra một số lượng áo, quần, phụ kiện nhất định. Để đảm bảo quyền lợi cho tất cả những người mua hàng, H&M vẫn áp dụng "chiêu" cũ: mở cửa cho từng nhóm khách hàng vào mua sắm ở khu vực ERDEM x H&M trong một khoảng thời gian nhất định và mỗi người chỉ được mua một sản phẩm cho một mẫu thiết kế.
H&M chính thức mở bán bộ sưu tập ERDEM x H&M tại Việt Nam - Ảnh 2.
H&M chính thức mở bán bộ sưu tập ERDEM x H&M tại Việt Nam - Ảnh 3.
Cũng như những bộ sưu tập mang tính kết hợp trước, giá của ERDEM x H&M không phải dễ chịu như những items bình thường của nhãn hiệu này. Áo nữ giao động từ 899.000 - 4.499.000đ, váy đầm ở mức giá cao hơn từ 2.299.000 - 5.499.000đ. Giá cao nhất có vẻ là những chiếc jacket và trendcoat lên đến 7.999.000đ.
H&M chính thức mở bán bộ sưu tập ERDEM x H&M tại Việt Nam - Ảnh 4.
Bộ sưu tập đã được công khai về mẫu và giá cả trên trang web Việt Nam. Tuy nhiên, vì hiện tại website tại Việt Nam vẫn chưa áp dụng dịch vụ bán hàng online nên chúng ta chỉ có thể ngắm nghía và tính toán xem mình nên lấy món hàng nào trong 10 phút H&M dành cho mỗi người, cũng như chuẩn bị hầu bao cho việc mua sắm một cách hợp lý nhất, tiện lợi nhất.
H&M chính thức mở bán bộ sưu tập ERDEM x H&M tại Việt Nam - Ảnh 5.
Như chính những "thông điệp ngầm" được lồng vào đoạn phim quảng cáo "Chào mừng đến với Reddham Gardens, nơi quanh năm chỉ có mùa xuân", những thiết kế của Erdem dành cho H&M lấy cảm hứng ký ức, những thiết kế đánh dấu tên tuổi của ông cũng như hơi thở của miền quê nước Anh với vẻ đẹp tinh tế và những chi tiết cầu kỳ, đó là những vẻ đẹp tồn tại mãi với thời gian.
H&M chính thức mở bán bộ sưu tập ERDEM x H&M tại Việt Nam - Ảnh 6.
Nhìn ngắm những bộ trang phục trong lần kết hợp này, chắn chắn không ai có thể phủ nhận nét tài hoa của người thiết kế. Các hoạ tiết in hoa hay chất liệu vải tweed đã thực sự thể hiện được ý đồ của người thiết kế – "tinh hoa thiên nhiên". Bên cạnh đó, Erdem còn cho biết thêm là các trang phục lần này sẽ tái hiện chủ đề trong những bộ sưu tập nổi tiếng nhất của ông từ trước tới nay và được thể hiện theo cách thức mới mẻ với kỹ thuật in, xử lý vải thủ công.